Băng quấn mối ghép tự dính tự hủy khổ rộng 5cm

Băng quấn mối ghép tự dính tĩnh điện, tự hủy sau 2 năm, bảo vệ mối ghép cây tối đa, tiết kiệm thời gian lao động

Mã sản phẩm: BKGCPV02, ID: 199

Đánh giá :
3.7 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TZS50T

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Tự dính không cần buộc, tăng năng suất ghép cây rõ rệt
 • Tự hủy sau 2 năm, thân thiện với môi trường
 • Khả năng chống đâm thủng tốt, không sợ rách khi quấn
 • Bảo vệ mối ghép cây tối đa.

Còn hàng

Giá: 21 000 VND 19 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 29 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 cái, tổng phí chỉ là 24 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Băng quấn mối ghép tự dính theo nguyên lý tĩnh điện nên không cần phải buộc thắt nút. Băng quấn được làm bằng vật liệu xanh có khả năng tự hủy sau 2 năm, không cần phải dỡ mối ghép. Khổ ngang rộng tới 5cm để ghép mối ghép lớn và kín hơn.

Tính năng của băng quấn mối ghép tự dính tự hủy

 • Khả năng tự dính: Là màng mỏng nhựa PE, trong khi cuốn sẽ có ma sát phát sinh lực hút tĩnh điện, khi cuốn xong mắt ghép, chỉ cần miết nhẹ là màng mỏng sẽ tự bám vào nhau nhờ lực hút tĩnh điện. Lực hút này đủ lớn để nước không thể thấm vào giữa các bề mặt màng, do đó cũng rất bền vững, ta không cần phải thắt nút mối ghép.
 • Khả năng tự phân hủy: Không hoàn toàn làm bằng nhựa PE thuần túy, băng cuốn mối ghép tự hủy được làm từ nhựa PE có pha các yếu tố thân thiện môi trường, sau 2 năm sẽ tự phân hủy hoàn toàn. Người nông dân, nhà vườn không cần phải mất thêm công đoạn đi cắt ni lông như trước đây. Ngoài ra cũng không cần phải ghi chép đánh dấu định lịch đi cắt ni lông các mắt ghép như trước.
 • Khả năng đàn hồi chống rách: Tuy màng trông rất mỏng manh nhưng nhờ một số hợp chất được pha trộn trong nhựa để tăng tính đàn hồi và dẻo dai, co dãn tốt nên dù hình dạng bề mặt mối ghép có không trơn nhẵn cũng không làm rách màng, ngược lại màng bám rất sát bề mặt để chống nước, tăng chất lượng và tỷ lệ ghép thành công.

Ích lợi của băng quấn mối ghép khổ 5cm

Đây là loại băng quấn mối ghép khổ khá rộng, phù hợp với mối ghép lớn, số vòng cuốn ít đi sẽ tăng năng suất lao động.

Băng ghép cây chuyên dụng

Sử dụng băng quấn mối ghép cây chuyên dụng để quấn mối ghép tự dính, tự hủy để bảo vệ mối ghép tốt nhất

Băng cuốn mối ghép khổ 5cmm

Băngquấn mối ghép khổ 5cm

Lưu ý khi sử dụng

 • Khả năng tự dính tĩnh điện của băng quấn mối ghép cao và bền hơn các loại màng mỏng dùng trong đóng gói, tuyệt đối không dùng băng keo này để bảo vệ đồ vật điện tử, ví dụ: màn hình LCD vì có thể gây hỏng thiết bị điện tử

Đôi điều về thương hiệu Thai Châu Lục Nông

Thai Châu Lục Nông nghĩa là Công ty nông nghiệp xanh thành phố Thai Châu. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dụng cụ nông nghiệp cải tiến nâng cao năng suất lao động cho nông cụ ở thành phố biển Thai Châu (台州市) thuộc tỉnh Chiết Giang Trung Quốc. Sản phẩm kinh doanh cũng khá đa dạng trong lĩnh vực chiết ghép, gây giống và bảo vệ chống côn trùng. Thái Châu Lục Nông là đối tác của Công Cụ Tốt từ 2018 và chúng tôi nhận thấy sản phẩm của hang có chất lượng tương đổi ổn định, giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện canh tác ở nước ta.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Thai Châu Lục Nông cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Băng quấn mối ghép tự dính tự hủy khổ rộng 5cm

Kích thước sản phẩm 50 mm x 65 mm x 65 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 80 mm
Khối lượng 140 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: màng nhựa PE tự hủy
 • Thời gian tự hủy: 2 năm
 • Khổ rộng: 50 mm
 • Đường kính ngang: 65 mm
 • Chiều dài ước tính: 100m
 • Nguyên lý tự dính: hút tĩnh điện cao

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.