Bao da thắt lưng đựng dụng cụ

Bao da thắt lưng đựng dụng cụ tiện ích mang theo khi đi làm vườn,chăm cây cảnh...

Mã sản phẩm: 24001731, ID: 1731

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm từ da cao cấp bền đẹp
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
 • Được khâu tỉ mỉ, có quai tránh rơi dụng cụ khi làm việc
 • Phù hợp với các loại kéo, kìm, dao làm vườn và một số dụng cụ cầm tay khác

Còn hàng

Giá: 38 000 VND 32 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 28 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 chiếc, tổng phí chỉ là 13 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Bao da thắt lưng đựng dụng cụ được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn có thể mang theo các dụng cụ cầm tay như dao, kéo, kìm, ...góp phần tăng hiệu quả công việc của bạn. Bao được làm từ da cao cấp đảm bảo bền, đẹp

Khi bạn làm việc ở những vị trí cao hoặc ở tư thế đứng, bạn sẽ cần người hỗ trợ hoặc phải cúi lên cúi xuống nhiều lần để đổi dụng cụ. Bao da thắt lưng là sản phẩm lí tưởng giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Bao da thắt lưng được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tiện dụng rất phù hợp với những người thợ chuyên nghiệp, thợ lành nghề. 

Bao bựng dụng cụ có tính thẩm mỹ cao
 
Bao da thắt lưng được làm từ da cao cấp đảm bảo bền đẹp có thể sử dụng trong thời gian dài
 
Bao da ngỏ gọn dễ dàng mang theo

Bao da nhỏ gọn dễ dàng mang theo
 
 
Bao da được khâu tỉ mỉ, có quai tránh rơi dụng cụ khi đang làm việc. Quai và thân bao da được liên kết bằng đinh tán chắc chắn tránh đứt, rách trong quá trình sử dụng

Đặc điểm nổi bật

 • Được làm từ da cao cấp bền đẹp
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
 • Được khâu tỉ mỉ, có quai tránh rơi dụng cụ khi làm việc
 • Phù hợp với các loại kéo, kìm, dao làm vườn và một số dụng cụ cầm tay khác

Bao da nhỏ gọn tiện dụng

Bao da nhỏ gọn, tiện dụng
 

Lưu ý

Bảo quản nơi khô thoáng

Thông số của Bao da thắt lưng đựng dụng cụ

Kích thước sản phẩm 88 mm x 205 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 108 mm x 225 mm x 50 mm
Khối lượng 56 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu: Da cao cấp
 • Tổng chiều dài: 205 mm 
Bao da nhỏ gọn, tiện dụng

Bao da nhỏ gọn, tiện dụng
 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.