Bộ 5 cuộn băng buộc cành cây

Bộ 5 cuộn băng buộc cành cây với 150m chiều dài có thể buộc trung bình 1700 mối buộc là một lựa chọn kinh tế cho nông dân

Mã sản phẩm: BBC5C, ID: 173

Đánh giá : 1 điểm (0 lượt), bạn hãy cho điểm

 • Giá rẻ hơn khi mua nhiều, trung bình lên đến 1700 mối buộc
 • Vừa buộc thủ công vừa phù hợp với các loại dụng cụ, máy buộc cành
 • Buộc cây vừa mềm mại, vừa an toàn cho cây
 • Mối buộc thẩm mỹ cao
 • Tự dãn khi cây trồng phát triển
 • Bỏ túi mang ra ruộng rất tiện lợi

Còn hàng

Giá: 24 750 VND 22 750 VND / 1 cái
Tiết kiệm được 8.1% so với khi mua riêng lẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Bộ 5 cuộn băng buộc cành cây có thể buộc trung bình 1700 mối buộc thẩm mỹ giúp nâng đỡ các cây thân mềm, rút ngắn thời gian lao động, có khả năng tự dãn ra khi cây phát triển.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Bộ 5 cuộn băng buộc cành cây bao gồm 05 sản phẩm băng buộc cành cây được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

05 x Băng buộc cành cây được làm từ nhựa PVC và có nhiều màu sắc khác nhau theo nhu cầu thẩm mỹ của nhà vườn

Rẻ hơn 8.08% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 20 050 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 100 250 VND khi mua 5 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 25 250 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 75 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 4 950 VND hay 24 750 VND cho 5 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 22 750 VND, giảm 2 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 8.08% so với khi mua lẻ.

Với một số cây thân mềm như cà chua, hồ tiêu, nho, cần được gá buộc vào dàn, giá đỡ để cây vươn tốt. Ở các nền công nghiệp hiện đại người ta hay dùng băng buộc cành cây để vừa nhanh, vừa thẩm mỹ:

băng buộc cành cà chua

Các dải băng buộc cành mầu đỏ vừa mềm dẻo không làm gãy cây lại vừa thẩm mỹ cao

Băng buộc cành cây khá mềm mại, không làm gãy xước thân cây. Băng buộc cành được gắn vào trong lõi của một dụng cụ buộc cành cây với chức năng vừa buộc, vừa bấm nối băng, vừa cắt đoạn băng vừa buộc sẽ đẩy rất nhanh tiến độ buộc cây.

Để tiết kiệm cho bà con nông dân, Dụng cụ nghề nông ( một gian hàng của Dụng Cụ Kim Khí )  cung cấp gói 5 cuộn băng buộc cây, chúng tôi sẽ tiết kiệm công đóng gói vận chuyển còn quý bà con sẽ tiết kiệm hơn 30% so với khi mua lẻ từng cuộn.

Sử dụng băng buộc cành như dây buộc mềm

Băng buộc cành được làm từ màng nhựa PVC mềm như các màng áo mưa, màng che phủ ruộng nên khá mềm mại, không làm xước cây, co dãn khi cây lớn dần do dó sử dụng như một loại dây buộc nông nghiệp rất tốt thay cho các loại lạt buộc cứng

Băng buộc cành

Sử dụng băng buộc cành cây với các loại máy bấm ghim, dụng cụ buộc cành cây tự động

Băng buộc cành có lõi giấy cứng nên có thể lắp vào các dụng cụ buộc cành cây tự động có khả năng tự kéo băng, tự dập ghim rất tiện lợi, vừa nhanh mà lại vừa thẩm mỹ
 
Băng buộc cành cây

Băng buộc cành được sử dụng cùng với dụng cụ buộc cành chuyên dụng
 

Lưu ý sử dụng

Các băng buộc cành cây tự động thường tiếp xúc với ánh sáng trong suốt thời gian cây sinh trưởng, một số mối liên kết giữa các phân tử polyme đã bị các photo ánh sáng làm đứt gãy nên thường thì khi cây hết thời gian sinh trưởng các màng buộc này cũng gần gần bị phân hủy, ta không cần phải dọn các băng buộc khi cây hết vòng đời.

Thông số của Bộ 5 cuộn băng buộc cành cây

Kích thước sản phẩm 75 mm x 75 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 80 mm
Khối lượng 250 g
Số lượng món 5
 • Đường kính cuộn băng : 7.5cm
 • Khổ băng: 1 cm
 • Chiều dài băng một cuộn: khoảng 30m
 • Tổng số mối buộc trung bình cả bộ: khoảng 1700 mối

Hỏi đáp và bình luận

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này