Cưa giật cành trên cao Sakagawa 1009

Cưa giật cành trên cao bao gồm một lưỡi kéo giật dây lợi 50 lần về lực và một lưỡi cưa được làm từ thép SK5 Nhật độ cao tùy ý

Mã sản phẩm: 24000483, ID: 483

Đánh giá :
3.5 điểm (12 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : P-1009

Xuất xứ : Đài Loan

 • Lưỡi kéo giật dây bằng thép Nhật SK5 sắc và bền cắt cành 3cm
 • Lưỡi cưa để cưa cành lớn trên cao
 • Phụ kiện kèm theo cho phép lắp cán độ dài tùy ý

Ghi chú : Sản phẩm chỉ bao gồm đầu kéo, lưỡi cưa, các ốc xiết trong vỉ nhựa mà không kèm theo cán. Quý khách vui lòng sử dụng sào tre có độ dài phù hợp và lắp theo hướng dẫn

Còn hàng

Giá: 273 000 VND 245 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 230 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 26 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Cưa giật giật cành trên cao là dụng cụ 2 trong một, bao gồm một kéo cắt giật dây cho cành nhỏ dưới 3.5cm và một lưỡi cưa cành cho phép cắt tỉa cành trên cây cao linh hoạt. Cán sào được lắp dễ dàng và chắc chắn với độ dài tùy ý. Sản phẩm được làm từ thép SK5 của Nhật Bản rất bền và không gỉ.

Cưa giật cành trên cao Sakagawa 1009 Nhật Bản

Cưa giật cành trên cao Sakagawa 1009 Nhật Bản

Cưa giật cành trên cao Sakagawa 1009 Nhật Bản
Cưa giật cành trên cao Sakagawa 1009 Nhật Bản

Ngày nay, để không tốn sức leo trèo khi cần cắt tỉa các cành to, người ta sử dụng cưa giật cành trên cao, với các tác dụng chính:
 • Câu cắt cành già, cắt tỉa cành hư đường kính dưới 35mm : Với chiếc kéo được chế tạo như một chiếc móc câu, ta chỉ việc móc vào cành cần cắt rồi đứng dưới dùng dây để giật, thông qua hệ thống tăng lực bằng đòn bẩy và pa lăng 4 ròng rọc giúp tăng lực cắt lên 50 lần, dễ dàng cắt cành cứng.
 • Cưa cành to: với các cành to, không thể dùng kéo để cắt, lắp thêm lưỡi cưa vào dụng cụ, ta dễ dàng đứng từ xa để cưa. Lưỡi cưa được chế tạo dạng vòng cung như lưỡi liềm với răng cưa so le mài lệch bên và kích thước răng nhỏ hơn một chút so với cưa tay để giúp cưa từ xa dễ dàng với lực nhỏ (khác với cưa ngắn cầm tay, cưa xa dễ bị đung đưa hơn).

Đầu kéo cắt cành trên cao P-1009
Đầu kéo cắt cành trên cao P-1009

Lưỡi kéo cắt cành SK-5
Lưỡi kéo cắt cành SK-5

Lưỡi cưa cắt cành trên cao
Lưỡi cưa cắt cành trên cao

Lò xo dẫn động cưa cắt cành trên cao

Lỗ tra cán cưa cắt cành trên cao
Lỗ tra cán cưa cắt cành trên cao

Dây dù 3 mét
Dây dù 3 mét
 
Với cấu tạo như vậy, cưa giật cành trên cao P-1009 của Nhật Bản rất hữu dụng:
 • Cùng một dụng cụ cắt nhưng linh hoạt cắt cành cả to và nhỏ
 • Thuận lợi cho nhà vườn tỉa bỏ, cắt cành hư , trái thối , tỉa đi các cành xa mà không dùng thang , ghế ,với tay ra xa, có thể gây nguy hiểm khi làm việc trên cao, tránh được côn trùng chích đốt, thuận lợi cho ổi,cam, trụ sống, dây lươn, cây tiêu, cây bơ,hồng, mận, xoài, nhãn, quýt,
 • Thuận lợi cho nghệ nhân tỉa cành với các loại kiểng cao như mai cổ thụ , đại đinh tùng , kiểng xanh , sung , me …..
 • Chiều dài cán tùy ý vì bạn có thể chọn loại sào tre phù hợp để lắp ráp và nối thêm dây

Dùng thử cưa giật cành P-1009

Chúng tôi đã thử cả 2 chức năng cưa cành to và giật cành nhỏ với cán 3m thấy khá dễ sử dụng, đặc biệt kéo rất sắc như video sau đây:

 

Đặc điểm nổi bật

So với những cưa giật cành khác, P-1009 nổi trội ở:
 • Lưỡi kéo và lưỡi cưa được làm từ thép Nhật SK5 như các loại dao kéo ghép cây nên rất sắc và không gỉ
 • Khung thân và lò xo đều làm từ thép và hợp kim không gỉ, không cần bôi dầu mỡ bảo dưỡng
 • Số lần sử dụng cao hơn hẳn cưa giật cành Đài Loan khác

Hướng dẫn lắp ráp và cách dùng

Để dễ dàng vận chuyển, lưỡi cưa và tay cầm dây được tháo rời, ta phải lắp ráp vào để sử dụng.
 • Để sử dụng lưỡi kéo giật, người dùng phải chuẩn bị một sào tre có độ dài mong muốn rồi lắp cán vào lưỡi cho chắc chắn bằng các con bu lông cớ 8 được đính kèm theo bộ sản phẩm. Sau đó, móc đầu kéo vào cành cây cần cắt và giật sợi dây cho đến khi cành cây đứt ra.
 • Để sử dụng lưỡi cưa, người dùng phải lắp lưỡi cưa vào mặt sau của đầu kéo, sao cho lưỡi 2 lỗ trên lưỡi cưa phải nằm vào 2 vị trí đã cố định sẵn trên đầu kéo, và lưỡi phải hướng thẳng lên trên.
Chi tiết xem video sau :

Lưu ý:

Lưỡi kéo và cưa rất sắc, để xa tầm tay trẻ em


Thông số của Cưa giật cành trên cao Sakagawa 1009

Kích thước sản phẩm 400 mm x 210 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 440 mm x 260 mm x 40 mm
Khối lượng 938 g
Số lượng món 6
 • Vật liệu chế tạo: thép SK5
 • Chiều dài lưỡi cưa: 353mm
 • Chiều dài dây giật đi kèm: 3m
 • Chiều dài đầu kéo: 410mm
 • Đường kính cành tối đa cắt bằng kéo: 3.5 cm
 • Đường kính trong chuôi lắp cán: 3.0 cm
 • Loại đinh ốc lắp ráp: ốc 8

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.