Cưa móc đơn SENYUE

Cưa móc đơn Senyue được thiết kế dạng móc, lưỡi cưa dạng 3D giúp bạn có thể cắt cành theo nhiều kiểu khác nhau.

Mã sản phẩm: 24000883, ID: 883

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo bằng thép SK5, có độ sắc bén và độ bền cao
 • Cán được làm bằng thép với lớp sơn đỏ chống gỉ sét
 • Phần đuôi cán có lỗ để gắn thêm cây nối dài
 • Lưỡi cưa dạng 3D làm tăng độ sắc bén và có thể cưa theo nhiều cách khác nhau
 • Thích hợp sử dụng ở mọi nơi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Còn hàng

Giá: 56 000 VND 48 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 29 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 chiếc, tổng phí chỉ là 21 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Được làm từ thép SK5 với độ bền và sắc bén cao. Cưa được thiết kế với dạng đầu móc và đuôi cán có lỗ có gắn thêm cây nối để nối dài, ngoài dùng để cưa gỗ, cưa cành cây chúng ta còn có thể dùng để giật cành ở trên cao.

Cưa móc đơn Senyue là dòng cưa chuyên dụng để cưa gỗ, cưa cành cây, với thiết kế đặc biệt dạng móc ở đầu cưa giúp bạn có thể cắt được một số cành cây nhỏ ở xa khi cưa gỗ.

Cưa móc đơn Senyue
 

Một số đặc điểm nổi bật của Cưa móc đơn Senyue:

 • Lưỡi cưa được làm bằng thép SK5 với độ sắc bén và độ bền cao. Đượclàm dạng 3D làm tăng độ sắc bén, giảm được khá nhiều thời gian làm việc mà không tốn quá nhiều sức lực.
 • Được thiết kế thêm đầu móc cưa để có thể giật cành ở trên cao.
 • Cán cưa được sơn lớp sơn màu đỏ chống gỉ sét. Được cố định với lưỡi cưa bởi 3 đinh vít, chống lệch lưỡi cưa khi bạndụng
 • Phần đuôi cán có lỗ để gắn thêm cây nối dài Lưỡi cưa dạng 3D làm tăng độ sắc bén và có thể cưa theo nhiều cách khác nhau
 • Thích hợp sử dụng ở mọi nơi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Đầu cưa có lỗ móc, bạn có thể treo cưa lên cao khi đã sử dụng xong.


Các bộ phận của cưa móc đơn Senyue

 

Lưu ý:

Cưa rất sắc, tránh xa tầm tay trẻ em. 
Vệ sinh sạch sẽ và bảo quản trong bao bì sau mỗi lần sử dụng
Chỉ dùng để cưa gỗ, cưa cành cây.

 

Đôi điều về thương hiệu Senyue

Senyue là một thương hiệu về dụng cụ cầm tay dân dụng khá đa dạng về chủng loại sản phẩm với thế mạnh các sản phẩm được chế tạo từ kim khí và nhựa. Các lĩnh vực của Senyue là dụng cụ nông nghiệp cầm tay, đồ dùng gia đình, dụng cụ kim khí dân dụng. Giá cả của các sản phẩm mang thương hiệu Senyue khá rẻ nhưng thường có thiết kế tốt giống như các thương hiệu cao cấp khác.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Senyue cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cưa móc đơn SENYUE

Kích thước sản phẩm 100 mm x 530 mm x 32 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 530 mm x 32 mm
Khối lượng 269 g
Số lượng món 1
 • Được làm từ thép SK5
 • Tay cầm được sơn đỏ chống gỉ sét
 • Chiều dài cưa: 535mm
 • Chiều dài cán: 175mm
 • Chiều dài lưỡi: 370mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.