Cưa móc kép TOP 400mm

Được thiết kế dạng móc kép đặc biết, hỗ trợ bạn tối đa trong việc cưa gỗ hoặc cưa cành cứng.

Mã sản phẩm: 24000862, ID: 862

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Được chế tạo bằng thép SK5, có độ sắc bén và độ bền cao
 • Cán được bọc lớp nhựa cao cấp có vân chống trơn trượ
 • Phần đuôi cán có lỗ để gắn thêm cây nối dài
 • Lưỡi cưa dạng 3D làm tăng độ sắc bén và có thể cưa theo nhiều cách khác nhau
 • Thiết kế dạng móc kép tiện dụng cho việc cắt cành nhỏ
 • Thích hợp sử dụng ở mọi nơi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Còn hàng

Giá: 172 000 VND 146 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 134 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 27 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Cưa móc kép TOP 400mm là sản phẩm chuyên dụng để cưa gỗ, cắt cành cây. Phần đuôi cán được thiết kế dạng lỗ, có thể gắn thêm cây nối dài để bạn có thể cưa được cành ở trên cao một cách dễ dàng.

Cưa móc kép TOP được làm từ thép SK5 với độ bền và sắc bén cao. Cưa được thiết kế dạng đầu móc kép với đuôi cán cỗ lỗ, có thể gắn thêm cây nối dài. Ngoài dùng để cưa gỗ, cắt cành cây thì chúng ta còn có thể sử dụng để cắt một số cành nhỏ khác bằng hai đầu móc kép.
 
 

Cưa móc kép TOP 400mm với nhiều đặc điểm nổi bật: 

 • Lưỡi cưa được làm bằng thép SK5 với độ sắc bén và độ bền cao. Được mài bằng công nghệ mài kim cương 3D làm tăng độ sắc bén, giảm được khá nhiều thời gian làm việc mà không tốn quá nhiều sức lực.
 • Được thiết kế thêm 2 đầu móc cưa để có thể cắt hoặc giật cành từ trên cao.
 • Cán được bọc lớp nhựa cao cấp có vân chống trượt khi tay có mồ hôi, và không bị mỏi tay khi làm việc trong thời gian dài
 • Phần đuôi cán có lỗ để gắn thêm cây nối dàiLưỡi cưa dạng 3D làm tăng độ sắc bén và có thể cưa theo nhiều cách khác nhau
 • Thích hợp sử dụng ở mọi nơi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Ngoài cách cưa truyền thống ( cưa thẳng từ trên xuống) thì cũng có thể cưa theo dạng nghiêng (phù hợp để cưa cành cây ) một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
 
Lưỡi cưa
Móc trên của cưa có thể giật cành từ trên xuống
 
 
Móc dưới của cưa có thể cắt cành nhỏ ở trên cao
 
Tay cầm

Thông số của Cưa móc kép TOP 400mm

Kích thước sản phẩm 135 mm x 587 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 135 mm x 587 mm x 35 mm
Khối lượng 452 g
Số lượng món 1
 • Lưỡi cưa được làm từ thép SL5 sắc bén với 2 móc cưa
 • Tay cầm bọc nhựa chắc chắn
 • Chiều dài cưa : 587mm
 • Chiều dài cán : 130mm
 • Chiều dài lưỡi: 440mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.