Dao ghép cây cửa sổ Senyue SY-101

DAO GHÉP CÂY CỬA SỔ SENYUE SY-10 thích hợp sử dụng trong các công việc ghép cành, chiết cành theo phương pháp cửa sổ

Mã sản phẩm: 24001390, ID: 1390

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Lưỡi dao làm từ Chrome cứng, sắc bén, sáng bóng, dễ lau chùi.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, sức lao động.
 • Mang lại những đường cắt sắc, gọn, mịn, không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cây.
 • Ứng dụng trong các công việc ghép cành, chiết cành, đặc biệt phù hợp với phương pháp ghép của sổ.
 • Thích hợp với những nhà làm vườn chuyên nghiệp

Còn hàng

Giá: 34 000 VND 29 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 23 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 10 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Dao ghép cây cửa sổ Senye SY-101 là từ thép Chrom cứng đã qua xử lý nhiệt tổng thể. Dao thiết kế hình vuông với 4 lưỡi dao vô cùng sắc bén thích hợp với các công việc, ghép cành, chiết cành, đăc biệt hiệu quả với kiểu ghép cửa sổ. Sản phẩm là "người bạn đồng hành lý tưởng" với những nhà làm vườn chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ghép cửa sổ là một trong những phương pháp ghép có tỷ lệ sống cao nhất. Đây là phương pháp ghép mắt thường sử dụng ghép cho những  cây gốc ghép già, lớn tuổi, có vỏ dày. Để ghép cây kiểu của sổ theo đúng kỹ thuật trong chỉ dựa vào tay nghề của người làm vườn mà còn phụ thuộc vào các công cụ hỗ trợ quá trình chiết, ghép cây. Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu sản phẩm Dao ghép cây cửa sổ Senyue SY-101. Đây là dụng cụ chuyên dụng sử dụng hiệu quả đối với phương pháp ghép cây cửa sổ.

Dao ghép cây cửa sổ

Thiết kế dao hình vuông với 4 lưỡi cao vô cùng sắc bén

Mô tả sản phẩm

Khác với các dao ghép thông thường, Dao ghép cây cửa sổ Senyue SY-101 có hình vuông với 4 lưỡi dao sắc bén xếp, cứ hai lưỡi dao xếp song song nhau. Thiết kế đơn giản không cầu kỳ giúp nhà làm vườn dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không mất nhiều thời gian.

Trong các kiểu ghép, ghép cửa sổ là phương pháp cắt một cửa sổ trên thân ghép và cắt mặt ghép có hình dạng tương ứng để bù vào. Đây là phương phép ghép khá kỹ thuật với cây có mắt ghép to như cây bơ chẳng hạn. Dao ghép cây cửa sổ Senyue SY-101 cho phép lấy mắt nhanh và cắt cửa sổ ghép vừa khít nhau, tăng độ sống cho mối ghép.

Dao ghép Senyue SY 101

Dao ghép cây cửa sổ Senyue SY-101 thích hợp với công việc ghép cành, triết cành
 
Lưu ý: Các cạnh của dao rất sắc nên cần cẩn thận trong quá trình sử dụng, để xa tầm tay trẻ em.

Ưu điểm nổi bật

 • Lưỡi dao làm từ Chrome cứng, sắc bén, sáng bóng, dễ lau chùi.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, sức lao động.
 • Mang lại những đường cắt sắc, gọn, mịn, không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cây.
 • Sản phẩm ứng dụng trong các công việc ghép cành, triết cành, đặc biệt phù hợp với phương pháp ghép của sổ.
 • Dao ghép cây cửa sổ Senyue SY-101 thích hợp với những nhà làm vườn chuyên nghiệp.

Đôi điều về thương hiệu Senyue

Senyue là một thương hiệu về dụng cụ cầm tay dân dụng khá đa dạng về chủng loại sản phẩm với thế mạnh các sản phẩm được chế tạo từ kim khí và nhựa. Các lĩnh vực của Senyue là dụng cụ nông nghiệp cầm tay, đồ dùng gia đình, dụng cụ kim khí dân dụng. Giá cả của các sản phẩm mang thương hiệu Senyue khá rẻ nhưng thường có thiết kế tốt giống như các thương hiệu cao cấp khác.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Senyue cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dao ghép cây cửa sổ Senyue SY-101

Kích thước sản phẩm 50 mm x 50 mm x 18 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 70 mm x 38 mm
Khối lượng 26 g
Số lượng món 1
Dao ghép cành cửa sổ

Dao ghép cây cửa sổ Senyue SY-101 có kích cỡ nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình, cất giữ và bảo quản
 
 • Chiều dài lưỡi dao: 5cm
 • Chiều ngang lưỡi dao: 1.8cm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.