Dây ghép tự hủy 1000m khổ 6cm

Cuộn dây ghép cây tự hủy cỡ lớn dài đên 1000m, khổ rộng 6cm được làm từ nhựa NTP-3 thân thiện môi trường

Mã sản phẩm: 24000754, ID: 754

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT754

Xuất xứ : Việt Nam

 • Dây ghép tự hủy sẽ tự biến mất sau một khoảng thời gian nhất định, không cần phải mất công gỡ
 • Màng mỏng sẽ tự dính trong quá trình ghép không cần buộc
 • 1000m dây ghép, thỏa mãn hầu hết nhu cầu hà vườn
 • Màng mỏng trong sẽ giúp mối ghép phát triển tốt
 • Vật liệu NTP-3 thân thiện môi trường
 • Chống vi khuẩn thâm nhập mối ghép

Còn hàng

Giá: 56 000 VND 46 000 VND / 1 cuộn
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cuộn: 33 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cuộn, tổng phí chỉ là 20 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Dây ghép tự hủy 1km khổ 6cm được làm từ màng nhựa NTP-3 có khả năng tự dính khi quấn mối ghép, tự hủy sau một thời gian nên không mất thời gian đi gỡ các mối ghép.

Dây quấn mối ghép

Sau khi kết nối thân ghép và gốc ghép, ta sử dụng dây cuốn mối ghép để cố định thân ghép và gốc ghép để hoàn thành mối ghép.

Dây cuốn mối ghép

Khác với các dây ghép ni lông, dây ghép cây chuyên nghiệp sẽ giúp cho mối ghép chống khuẩn, kín nước, tự hủy sau một khoảng thời gian

Dây ghép cây tự hủy

Cuộn dây ghép cây tự hủy được làm từ màng nhựa NTP-3


Cuộn dây ghép tự hủy tự dính 1000m khổ 6cm có rất nhiều tính năng tuyệt vời:

 • Khả năng tự phân hủy: do được chế tạo từ màng nhựa NTP-3 thân thiện môi trường, sau một thời gian quấn mối ghép, dâycuốn sẽ tự hủy. Chúng ta không tốn công đoạn đi gỡ dây ghép.
 • Khả năng tự dính: màng nhựa NTP-3 khá mỏng, khi quấn chặt sẽ sinh lực tĩnh điện để tự dính mà không cần keo dính. Sau khi quấn xong mối ghép chỉ cần miết nhẹ tay là mối ghép đã rất khít, không cần gia cố thêm. Độ khít đủ lớn để chống nước và chống khuẩn thâm nhập vào mối ghép
 • Khả năng tự dàn hồi: màng nhựa có khả năng đàn hồi cao, co dãn tốt, khi mối ghép sinh trưởng, màng cũng tự dãn ra không cản trở sự phát triển của cây. Cũng vì độ co dãn tốt mà màng không bị rách, phù hợp với nhiều loại hình dạng mối ghép.
 • Tiết kiệm và kinh tế: Có nhiều loại cuộn băng ghép , thông dụng các cuộn băng có chiều dài từ 80 đến 100m. Cuộn dây ghép tự hủy 1km này có chiều dài đủ để đáp ứng cho nhu cầu ghép của nhà vườn, rất kinh tế so với việc mua nhiều cuộn nhỏ
So sách các loại Băng ghép

Lưu ý khi sử dụng

 • Không nên sử dụng dây ghép cây tự hủy để bảo quản thức ăn hay đồ điện tử, lực tĩnh điện sẽ có thể làm hỏng các thiết bị điện tử
 • Không ngâm nước băng ghép cây tự hủy, sẽ làm hỏng dây vì nhựa NTP3 khi để trong môi trường ẩm sẽ tiến hành phân hủy theo lộ trình như khi ghép cây ngoài môi trường

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dây ghép tự hủy 1000m khổ 6cm

Kích thước sản phẩm 107 mm x 107 mm x 60 mm
Kích thước đóng gói 107 mm x 107 mm x 60 mm
Khối lượng 453 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu chế tạo: màng nhựa NTP3
 • Khổ băng ghép: 60cm
 • Đường kính ngoài: 107mm
 • Đường kính trong không kể lõi giấy: 42mm
 • Tổng chiều dài dây ghép: 1000m

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm GT754 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.