Bộ dụng cụ ghép cây chuyên dụng Bosi Tools BS539028

Hộp ghép cây Bosi Tools BS539028 bằng nhựa chắc chắn, với 3 lưỡi ghép có thể đảo đầu, chuyên ghép cây ăn quả từ 3 đến 13 mm

Mã sản phẩm: 6951325476473, ID: 231

Đánh giá :
4 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : BS539028

Xuất xứ : Trung Quốc

6951325476473>

 • Hộp đựng đồ nghề ghép cây chuyên dụng, dễ dàng mang theo, không bỏ sót dụng cụ
 • Kèm theo 3 lưỡi với 3 hình dạng mối ghép
 • Hai chức năng trong một dụng cụ, vừa cắt cành, vừa cắt mối ghép
 • Ghép nhanh, mối ghép khít, phù hợp cho ghép cây hoa trong vườn ươm
 • Lưỡi có thể đảo đầu giúp tăng hiệu quả sử dụng
Tạm hết hàng

Giá: 550 000 VND 440 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 420 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Bộ dụng cụ ghép cây chuyên dụng Bosi Tools BS539028 chuyên dùng để ghép nêm với 3 dạng lưỡi có thể đảo đầu cho các cây ăn quả có đường kính thân ghép 3 - 13 mm. Tất cả các món đồ cần thiết như kéo ghép, lưỡi ghép, băng ghép, cờ lê và tuốc nơ vít thay thế đều được đựng trong một hộp nhựa dạng tay xách dễ dàng mang theo, dễ dàng cất trữ mà không thất lạc dụng cụ. Hộp kéo ghép BS539028 xứng đáng dành cho thợ ghép chuyên nghiệp.

Trong vài năm gần đây, các nhà nông Việt Nam đã không còn xa lạ với dụng cụ ghép cây dạng kéo hai chức năng, vừa là kéo cắt lấy cành, vừa có lưỡi cắt mối ghép. Kéo ghép cây được nhiều nơi sản xuất với những sự khác biệt về kích thước và chất lượng vật liệu. Hãng Bosi Tools là một thương hiệu Trung Quốc khá chất lượng với các sản phẩm kim khí và cũng rất được người Việt Nam ưa chuộng vì giá thành vừa phải và chất lượng tốt. 

Một người thợ ghép cây chuyên nghiệp thường phải ghép nhiều và ghép thường xuyên, do đó ngoài chiếc kéo ghép còn phải mang theo khá nhiều dụng cụ khác như dụng cụ thay lưỡi và băng ghép. Để chống thất lạc và đảm bảo gọn gàng, hộp kéo ghép cây Bosi Tools BS539028 ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của người thợ ghép. Trong hộp ghép cây này có các món sau:


Các dụng cụ kèm theo hộp kéo ghép Bosi Tools

Các món đồ trong hộp ghép cây Bosi Tools 

Kéo ghép cây bosi và mối ghép

Sử dụng kéo ghép cây bosi để cắt mối ghép
 
Kích thước các dụng cụ của hộp kéo ghép

Kích thước chi tiết của các dụng cụ trong hộp kéo ghép cây Bosi Tools

Thông số của Bộ dụng cụ ghép cây chuyên dụng Bosi Tools BS539028

Kích thước sản phẩm 250 mm x 200 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 280 mm x 220 mm x 100 mm
Khối lượng 1000 g
Số lượng món 6
 • Đường kính thân cây được ghép: 3 - 13mm
 • Giao tiếp ghép: rộng 2mm, sâu 10mm
 • Loại cây phù hợp: ghép cây ăn quả, hoa cảnh vườn ươm
 • Kích thước kéo ghép: 93mm x 210mm
 • Kích thước lưỡi thay thế 33mm x 43mm
 • Chiều dài cờ lê : 78mm
 • Chiều dài tô-vít bốn cạnh: 38mm
 • Khổ băng ghép: 31mm
 • Đường kính cuộn băng ghép: 64mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.