Kéo tỉa bonsai 200mm sang trọng dạng cánh bướm Three Hand 601201
Đăng ngày 27-02-2019 Lúc 02:43'- 0 Lượt xem
Giá: 387 000 VND / 1 cái

Giới thiệu chung về sản phẩm

Lịch sử nghề rèn Nhật Bản đã có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ kỹ thuật luyện thép để rèn kiếm, xuất hiện vào thế kỉ thứ VI. Hiện nay, với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kỹ thuật rèn có lịch sử hàng thế kỷ, Nhật Bản đã cho ra đời nhiều dòng dụng cụ đẳng cấp thế giới. Bên cạnh dòng dao nhà bếp vô cùng nổi tiếng, người Nhật cũng sáng tạo các loại kéo chuyên dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó phải kể tới dòng kéo cắt tỉa.

Kéo tỉa bonsai sang trọng dạng cánh bướm Three Hand

Kéo tỉa bonsai 200mm dạng cánh bướm Three Hand 601201
 
Kéo cắt tỉa là một trong những dụng cụ không thể thiếu của nhà làm vườn chuyên nghiệp. Một chiếc kéo cắt tỉa chất lượng là một chiếc kéo bền bỉ, có độ đàn hồi tốt, bề mặt lưỡi kéo đặc biệt sắc bén, cho ra những mặt cắt phẳng, đều, đẹp. Và Kéo tỉa bonsai 200mm dạng cánh bướm Three Hand 601201 được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.

Mô tả sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm kéo tới từ Nhật Bản được ví von tạo ra những đường cắt “mềm như lụa”. Công nghiệp luyện kim rèn kiếm Nhật được Three Hand áp dụng vào chính những sản phẩm của mình. Loại kéo cắt tỉa này có chiều dày lưỡi kéo mỏng, chỉ khoảng 0.5mm, mỏng hơn các loại kéo thông thường. Lưỡi kéo mỏng cắt cành sắc và nhanh hơn lưỡi kéo dày.

Kéo Nhật Bản

Những người thợ rèn Nhật Bản dồn hết tâm huyết vào từng sản phẩm
 
Điểm đặc biệt làm nên giá trị của sản phẩm này tới từ chất liệu vô cùng cao cấp. Kéo cắt tỉa Three Hand được làm từ thép cao cấp của Nhật Bản. Đây là loại thép vô cùng bền bỉ chuyên dùng làm dao, kéo với đặc tính cực sắc bén, cứng rắn và lâu cùn. Quy trình để tạo nên loại vật liệu này rất công phu. Các thớ thép mềm và cứng được cán thật mỏng rồi xếp chồng lên nhau, tiếp đến người thợ rèn nện búa nhiều lần để loại bỏ tạp chất. Ngay trong công đoạn này đã có nhiều loại búa khác nhau được sử dụng.

Kéo tỉa bonsai tay bầu Three Hand

Lưỡi kéo Three Hand dài, nhọn ở đầu và vô cùng sắc bén
 
Khâu tạo hình kéo cũng cực kì tỉ mẩn và cẩn thận bằng cách sử dụng cùng lúc cả búa lớn và búa nhỏ để ghè thép. Kéo được định hình bằng phương pháp rèn liền khối, dập nóng và được nhiệt luyện toàn bộ lưỡi kéo theo phương pháp truyền thống là lò chì. Lưỡi kéo rất sắc bén được thợ chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Cách xử lý nhiệt thích hợp này làm cho lưỡi kéo vừa có độ cứng cao vừa đàn hồi tốt. Bởi vậy bảo đảm được độ bền của lưỡi kéo, khi cần dùng lực mạnh, hai lưỡi không bị cong, vênh, không bị hở. 

Kéo tỉa bonsai mũi nhọn tay bầu Three Hand

So sánh Kéo Three Hand Nhật Bản với những loại kéo kém chất lượng thông thường sẽ thấy rõ sự khác biệt

Góc độ vát một mặt tinh xảo của lưỡi kéo cực kỳ lý tưởng cho các vết cắt siêu phẳng. Đầu kéo bén nhọn dễ dàng cắt, tỉa lá cây, cành cây mà không hề dính nhựa cây. Kéo này phù hợp cho việc chăm sóc cây kiểng, bonsai, cắt tỉa hàng rào như tỉa chi, nụ, lá. Kéo Nhật Bản có thể cắt được cành cây sống đường kính khoảng 10mm. Ngoài ra, Kéo Three Hand còn như một dụng cụ đa năng có khả năng cắt nhiều loại vật liệu khác như: giấy, da, vải,…

Kéo cắt tỉa Nhật

Tay cầm dạng cánh bướm với vân sần vô cùng chắc chắn khi cầm nắm

Kéo làm vườn Three Hand được trang bị một tay cầm dạng cánh bướm hay còn gọi là dáng bầu chắc chắn, rất dễ lau chùi sau khi sử dụng. Quan sát bằng mắt thường sẽ thấy bề mặt thép có các vân sần vừa gia tăng độ ma sát, đảm bảo độ an toàn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều sản phẩm Kéo làm vườn khác tới từ thương hiệu Three Hand. Trải nghiệm rồi bạn sẽ thấy không quá khi nói rằng mỗi chiếc kéo Nhật Bản là một tác phẩm nghệ thuật tâm huyết chứa đựng sự công phu và tỉ mỉ của những người thợ rèn tới từ “đất nước mặt trời mọc”.

Kéo làm vườn Three Hand

Các loại Kéo làm vườn tới từ thương hiệu Three Hand của Nhật Bản

Lưu ý:

Ưu điểm nổi bật