Kéo cắt cành tay rèn 200mm Vương Sơn

KÉO CẮT CÀNH TAY RÈN 20MM VƯƠNG SƠN thích hợp sử dụng trong các công việc cắt cành, ghép cành, chiết cành.

Mã sản phẩm: 24001396, ID: 1396

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sản phẩm làm từ Thép 65 Mn độ cứng ổn định, tính đàn hồi tốt, chịu được mài mòn.
 • Kéo Vương Sơn được rèn tỉ mỉ với lưỡi kéo sắc bén, mang lại khả năng cắt hoàn hảo cho sản phẩm.
 • Thiết kế thông minh, vừa vặn, phần tay cầm chống trơn trượt, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
 • Sản phẩm thích hợp với các công việc: cắt cành, ghép cành, chiết cành,...

Còn hàng

Giá: 68 000 VND 58 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 50 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 26 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 20 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kéo cắt cành tay rèn 200mm Vương Sơn được chế tạo từ Thép 65 Mn với lưỡi kéo sắc bén tạo nên khả năng cắt tỉa tốt. Sản phẩm có thiết kế vừa vặn, mang lại cảm giác chắn chắn, an toàn cho người sử dụng. Kéo cắt cành tay rèn 200mm Vương Sơn là "người bạn đồng hành" lý tưởng cho các nhà làm vườn chuyên nghiệp, thích hợp sử dụng trong các công việc cắt cành, ghép cành, chiết cành.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Kéo cắt cành là một trong những sản phẩm không thể thiếu của những nhà làm vườn chuyên nghiệp. Mặc dù trên thị trường hiện tay có rất nhiều các loại kéo đa dạng về kích thước và vật liệu nhưng chất lượng của mỗi loại kéo này lại không giống nhau. Và nếu bạn đã thấy quá “nhàm chán” với những vật dụng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, bạn muốn tìm một công cụ “cổ điển” mà vẫn đảm bảo chất lượng không khác gì các sản phẩm tiên tiến thì Kéo cắt cành tay rèn 200 mm Vương Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm phù hợp với các công việc, cắt cành, ghép cành, chiết cành…

Kéo ghép cành Vương Sơn

Kéo cắt cành tay rèn 200mm Vương Sơn thích hợp với những nhà làm vườn chuyên nghiệp

Mô tả sản phẩm

Kéo cắt cành tay rèn 200 mm Vương Sơn được làm từ thép Mangan 65 (Thép 65 Mn). Đây là loại thép có độ cứng ổn định, tính đàn hồi tốt, chịu được mài mòn. Nhờ được rèn từ vật liệu này mà Kéo cắt cành Vương Sơn có độ bền cao và khả năng cắt tốt.

Kéo cắt cành tự rèn

Kéo cắt cành tay rèn 200mm Vương Sơn thiết kế vừa vặn với người sử dụng
 
Tổng chiều dài Kéo cắt cành là 200 mm, chiều dài tay cầm 125 mm, chiều dài lưỡi kéo 75 mm, khẩu độ mở tối đa của lưỡi kéo là 55 mm. Phần thân kéo được thiết kế thêm một dây da để buộc kéo lại khi không sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho người dùng và tránh làm hư hại mũi kéo.

Kéo tự rèn Vương Sơn

Kéo Vương Sơn có khả năng cắt tốt
 
Do được rèn theo phương pháp thủ công nên thoáng nhìn qua bạn sẽ thấy vẻ ngoài của kéo Vương Sơn không được “mượt mà” như các sản phẩm công nghiệp hiện đại, tuy nhiên đổi lại, Kéo cắt cành tay rèn 200 mm Vương Sơn lại là một “chiến binh” vô cùng bền bỉ và dẻo dai với lưỡi kéo sắc bén. Phần tay cầm của sản sản phẩm được thiết kế chắc chắn, chống trơn trượt cho người sử dụng.

Kéo tự rèn 200 mm

Thiết kế chắc chắn, an toàn cho người sử dụng
 
Kéo cắt cành tay rèn 200 mm Vương Sơn chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho những nhà làm vườn chuyên nghiệp.

Kéo cắt cành Vương Sơn

Kéo cắt cành tay rèn 200 mm Vương Sơn là "người bạn đồng hành" lý tưởng cho các nhà làm vườn chuyên nghiệp
 

Ưu điểm nổi bật

 • Kéo cắt cành tay rèn 200 mm Vương Sơn được làm từ Thép 65 Mn độ cứng ổn định, tính đàn hồi tốt, chịu được mài mòn.
 • Kéo Vương Sơn được rèn tỉ mỉ với lưỡi kéo sắc bén, mang lại khả năng cắt hoàn hảo cho sản phẩm.
 • Thiết kế thông minh, vừa vặn, phần tay cầm chống trơn trượt, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
 • Sản phẩm phù hợp với những nhà làm vườn chuyên nghiệp, phát huy hiệu quả tối ưu trong các công việc cắt cành, ghép cành, chiết cành.
 

Thông số của Kéo cắt cành tay rèn 200mm Vương Sơn

Kích thước sản phẩm 75 mm x 200 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 220 mm x 25 mm
Khối lượng 258 g
Số lượng món 1
 • Chất liêu: Thép 65 Mn
 • Tổng chiều dài kéo: 200 mm
 • Khẩu độ mở tối đa của lưỡi kéo: 55 mm
 • Độ mở tối đa của tay cầm: 150 mm
 • Chiều dài tay cầm: 125 mm
 • Chiều dài lưỡi kéo: 75 mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.