Kéo cắt cành to lưỡi trượt Φ20mm cán 200mm JISEN Đài Loan

KÉO CẮT CÀNH JISEN với cơ cấu lưỡi trượt cho phép cắt cành to đường kính trung bình 20mm dễ dàng với lưỡi thép SK5 Nhật Bản

Mã sản phẩm: 24001728, ID: 1728

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Sản phẩm làm từ Thép SK5 Nhật Bản độ cứng ổn định, độ bền cao, chịu được mài mòn.
 • Lưỡi kéo sắc bén, dễ dàng cắt cành to trung bình đường kính 20mm.
 • Cơ cấu trượt cho phép kéo xếp lại gọn gàng nhưng khi mở ra thì lớn.
 • Thiết kế thông minh, vừa vặn, phần tay cầm chống trơn trượt, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
 • Sản phẩm thích hợp với các công việc: cắt cành, ghép cành, chiết cành,...

Còn hàng

Giá: 129 000 VND 95 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 85 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 25 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 chiếc, tổng phí chỉ là 18 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kéo cắt cành to lưỡi trượt Φ20mm cán 200mm JISEN Đài Loan được chế tạo từ Thép SK5 Nhật bản với lưỡi kéo sắc bén tạo nên khả năng cắt tỉa tốt. Sản phẩm có thiết kế vừa vặn, mang lại cảm giác chắn chắn, an toàn cho người sử dụng. Kéo cắt cành Jisen là "người bạn đồng hành" lý tưởng cho các nhà làm vườn chuyên nghiệp, thích hợp sử dụng trong các công việc cắt cành, ghép cành, chiết cành.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Kéo cắt cành là một trong những sản phẩm không thể thiếu của những nhà làm vườn chuyên nghiệp. Mặc dù trên thị trường hiện tay có rất nhiều các loại kéo đa dạng về kích thước và vật liệu nhưng chất lượng của mỗi loại kéo này lại không giống nhau. Và nếu bạn muốn tìm một chiếc kéo sắc bén, cho ra những đường cắt nhanh chóng, gọn gẽ thì Kéo cắt cành to lưỡi trượt Φ20mm cán 200mm JISEN Đài Loan là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm phù hợp với các công việc, cắt cành, ghép cành, chiết cành.

Kéo cắt cành to lưỡi trượt

Kéo cắt cành to lưỡi trượt Jisen là "người bạn đồng hành" lý tưởng cho các nhà làm vườn chuyên nghiệp
 

Mô tả sản phẩm

Kéo cắt cành to lưỡi trượt Jisen được làm từ thép Các bon cao hay còn gọi là thép SK5. Đây là loại thép của Nhật Bản với lượng Các bon khoảng 0.75% - 0.85% và Mangan khoảng 0.6% - 0.9%. Khi nguội, vật liệu có khả năng làm tăng độ chống trầy xước, giữ sắc cạnh tốt. Nhờ vậy mà Kéo cắt cành Jisen có độ cứng ổn định, độ bền cao, chịu được mài mòn và rất sắc bén. Tay cầm của kéo được bọc một lớp cao su chống trơn trượt, giúp người dùng cầm nắm chắc chắn trong quá trình thao tác.

Kéo cắt cành

Kéo cắt cành 200mm Jisen được rèn tỉ mỉ với lưỡi kéo sắc bén và tay cầm chống trơn trượt
 
Kéo cắt cành Đài Loan cán 200mm là dạng kéo cắt cành to lưỡi trượt. Thoạt nhìn trông kéo khá nhỏ gọn nhưng thực tế lại cho phép cắt các cành cây khá to. Kéo Jisen có đường kính cắt trung bình 20mm, độ mở từ 24mm trở lên, cán cầm 200mm.

Kéo cắt cành Jisen

Kéo cắt cành to lưỡi trượt Jisen được sử dụng trong thực tế
 
Thiết kế của Kéo cắt cành Φ20mm áp dụng cơ cấu lưỡi trượt. Đây là cơ cấu được dùng phổ biến ở một số dụng cụ chuyển dùng để cắt vật dụng có đường kính to như kìm cắt ống nước. Nếu am hiểu về kết cấu kéo, chắc chắn bạn sẽ biết đối với cơ cấu lưỡi trượt thì lưỡi kéo không gắn chặt vào tay cầm, ngược lại nó trượt trên tay kéo. Kéo cắt cành to lưỡi trượt Φ20mm cán 200mm JISEN Đài Loan chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho những nhà làm vườn chuyên nghiệp.

Ưu điểm nổi bật

Kéo cắt cành to

 Kéo cắt cành Φ 20mm cán 200mm phù hợp với các công việc, cắt cành, ghép cành, chiết cành
 
 • Kéo cắt cành Jisen được làm từ Thép SK5 Nhật Bản độ cứng ổn định, độ bền cao, chịu được mài mòn.
 • Kéo Jisen được rèn tỉ mỉ với lưỡi kéo sắc bén, mang lại khả năng cắt hoàn hảo cho sản phẩm, dễ dàng cắt cành to trung bình đường kính 20mm.
 • Cơ cấu trượt cho phép kéo xếp lại gọn gàng nhưng khi mở ra thì lớn.
 • Thiết kế thông minh, vừa vặn, phần tay cầm chống trơn trượt, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
 • Sản phẩm phù hợp với những nhà làm vườn chuyên nghiệp, phát huy hiệu quả tối ưu trong các công việc cắt cành, ghép cành, chiết cành.

Thông số của Kéo cắt cành to lưỡi trượt Φ20mm cán 200mm JISEN Đài Loan

Kích thước sản phẩm 95 mm x 270 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 115 mm x 290 mm x 55 mm
Khối lượng 220 g
Số lượng món 1
Kéo cắt cành to lưỡi trượt phi 20mm cán 200mm Jisen
Kéo cắt cành to lưỡi trượt thiết kế vừa vặn với người sử dụng
 
 • Lưỡi kéo: Thép SK5 Nhật Bản
 • Thân kéo: Thép các bon tiêu chuẩn Đức
 • Tay kéo: Bọc cao su
 • Độ mở của kéo: 35mm
 • Đường kính cành trung bình phù hợp: 20mm
 • Chiều dài kéo: 200mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.