Kìm ghép cành cứng Đài Loan GT493 lưỡi thép Nhật SK5 đen

Kìm ghép cành cứng Đài Loan GT493 được làm từ thép mạ crôm dài đến 210mm với lưỡi là thép SK5 của Nhật sắc bén

Mã sản phẩm: 24000493, ID: 493

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT493

Xuất xứ : Đài Loan

 • Toàn thân bằng thép dài đến 210mm để tăng lực bấm cành cứng
 • Lưỡi bắng thép SK5 Nhật Bản không mạ để tối ưu độ sắc
 • Gốc ghép và mắt ghép hoàn toàn đồng dạng, nâng cao độ khít và tỷ lệ sống
 • Thao tác nhanh, không bị khô mắt ghép
 • Thân được mạ crôm chống gỉ
 • Có khóa an toàn để bảo vệ khi không sử dụng

Còn hàng

Giá: 330 000 VND 286 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 14 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 272 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 23 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kìm ghép cành cứng GT493 Đài Loan được thiết kế chuyên dụng để ghép các cành cứng như ổi, đào, sanh, si nên toàn thân bằng thép các bon dài đên 210mm để tăng lực bấm. Lưỡi được làm từ thép SK5 của Nhật và không được mạ crôm chống gỉ nhằm mục đích tăng tối đa độ sắc.

Trong các cây ăn quả cần ghép khi tuổi cây, tuổi cành đã đạt 1 đến 2 năm thì cành khá cứng, khác với các loại kéo ghép vườn ươm, kìm ghép cành cứng không có cơ cấu cắt mà chỉ có cơ cấu kìm với gọng chắc.

Chiếc kìm ghép cành cứng GT493 của GOOGTOOL được sản xuất tại Đài Loan, có các đặc điểm nổi bật hơn các kéo ghép trong việc ghép cành cứng như sau:
 • Toàn thân là thép các bon , được mạ ngoài bằng crôm để chống gỉ. Toàn thân là thép giúp cho việc truyền lực được khỏe
 • Cán rất dài so với kéo, tổng chiều dài đến 210mm để tăng lực đòn bẩy khi bấm
 • Lưỡi được làm từ thép SK5 của nhật, một dạng hợp kim khá giống với thép gió. Điểm khác biệt là lưỡi không được mạ trắng bằng crôm để có độ sắc tốt nhất. Chính vì thế mà lưỡi có mầu đen nguyên bản của thép SK5. Lưỡi dày hơn so với các kéo ghép cây, độ dày đến 0.3mm và chỉ mài sắc một đầu.
 • Chỉ cung cấp lưỡi chữ Ôm Ω vì đây là dạng ghép khít chặt khó tách rời thân và gốc ghép nhất hơn các kiểu chữ V và chữ U, sở dĩ vậy vì các cây cành cứng cũng thường có kích thước to hơn các cây vườn ươm.
 • Độ sâu mối ghép từ 8mm đến 15mm phù hợp với thân ghép 6mm đến 14mm
Giống như các kéo ghép đã có trên thị trường, công cụ ghép này cũng phát huy các điểm mạnh như:
 • Thời gian ghép nhanh, vết cắt thân ghép và mắt ghép chưa kịp khô.
 • Ghép khít vì lát cắt thân và mắt là đồng dạng, so với ghép bằng dao thì cùng là ghép nêm, ghép bằng kìm ghép cành cứng này có tỷ lệ sống cao hơn hẳn
Kìm ghép cành cứng

Kìm ghép cành cứng có thể ghép nhiều cây cứng như ổi, đào, xoài hay các cây cảnh như sanh, si

Kìm ghép cành cứng GT493

Chiếc kìm ghép chỉ có cán bọc nhưa PVC để êm tay hơn, và đây cũng là chi tiết duy nhất không phải là kim loại trên sản phẩm GT493
 

Video kiểm thử sản phẩm kìm ghép cành cứng

Khách của Công Cụ Tốt đã mang cành si, cành đào đường kính cỡ 14mm đến tận nơi để thử nghiệm chiếc kìm ghép cây GT493, chúng tôi xin chia sẻ lại :

Lưu ý bảo quản

Sau khi dùng, quý vị lưu ý:
 • Lau khô kìm ghép cành cứng, đặc biệt là phần lưỡi
 • Để chống kẹt, sau một thời gian nên tra dầu vào các bộ phận chuyển động để chống kẹt nhưng tuyệt đối không bôi dầu vào lưỡi kìm
 • Khóa an toàn trước khi cất

 

Thông số của Kìm ghép cành cứng Đài Loan GT493 lưỡi thép Nhật SK5 đen

Kích thước sản phẩm 205 mm x 90 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 275 mm x 120 mm x 30 mm
Khối lượng 461 g
Số lượng món 1
 • Độ mở kìm 16mm
 • Đường kính thân ghép: 6 đến 14mm
 • Kiểu dạng lưỡi: Ω
 • Độ sâu vết ghép: 8-15 mm
 • Cây ghép phù hợp: ổi, xoài, đào, sanh si, cây cảnh thân gỗ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.