Bộ kéo ghép cây túi dù kèm băng ghép

Bộ kéo ghép cây bằng thép hợp kim sắc bén ghép rât khít, đựng trong túi dù với 3 lưỡi ghép, cờ lê, tuốc nơ vít, băng ghép

Mã sản phẩm: 24001963, ID: 1963

Đánh giá :
4.2 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Bộ sản phẩm hoàn toản đầy đủ sẵn sàng cho việc ghép
 • Kéo nhập khẩu Đài Loan làm từ thép hợp kim SK5 tốt đạt độ cứng HRC 59 trên thang Rockwell C
 • Phụ kiện kèm theo giúp dễ dàng thay lưỡi đổi dạng ghép
 • Mồi ghép khít, thời gian cắt ngắn nên mối ghép không bị khô, tăng tỷ lệ ghép thành công
 • Túi đựng cứng bọc dù có quai dễ dàng mang theo, tránh thất lạc phụ kiện

Còn hàng

Giá: 161 000 VND 152 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 5.6% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 141 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 27 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kéo ghép cây nhập khẩu từ Đài Loan với thiết kế thông minh được làm từ thép hợp kim SK5 sắc bén lâu cùn. Bộ dụng cụ được đựng trong túi cứng bọc dù có quai xách dễ mang theo ra cánh đồng. Kéo có tất cả 3 lưỡi, kèm theo cờ lê và tuốc nơ vít để tiện thay lưỡi tại chỗ. Đường kính gốc ghép tối đa là 0.85cm. Bộ sản phẩm có kèm theo một cuộn băng ghép khổ 3cm tự hủy

Bộ đôi mặt hàng Bộ kéo ghép cây túi dù kèm băng ghép bao gồm 01 sản phẩm kéo ghép cây túi dù đài loan thép sk5 nhật bản và 01 sản phẩm băng keo ghép cây tự dính giúp bảo vệ mối ghép được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Kéo ghép cành cây chuyên nghiệp nhập khẩu từ Đài Loan được đặt trong túi dù kèm theo phụ kiện tuốc nơ vít, cờ lê và 3 lưỡi ghép kèm đế   +   01 x 4 cuộn băng keo ghép cây chuyên dụng

Rẻ hơn 5.94% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 27 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 54 400 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, kéo ghép cây túi dù đài loan thép sk5 nhật bản có giá 149 000 VND và băng keo ghép cây tự dính giúp bảo vệ mối ghép có giá 12 600 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 161 600 VND nhưng bạn chỉ phải trả 152 000 VND, rẻ hơn 5.94% so với khi mua lẻ.

Kéo ghép cây túi dù Đài Loan thép SK5 Nhật Bản: Kéo ghép cây nhập khẩu từ Đài Loan với thiết kế thông minh được làm từ thép hợp kim SK5 sắc bén lâu cùn. Bộ dụng cụ được đựng trong túi cứng bọc dù có quai xách dễ mang theo ra cánh đồng. Kéo có tất cả 3 lưỡi, kèm theo cờ lê và tuốc nơ vít để tiện thay lưỡi tại chỗ. Đường kính gốc ghép tối đa là 0.85cm.Với các đặc điểm nổi bật:

 • Kéo nhập khẩu Đài Loan làm từ thép hợp kim SK5 tốt đạt độ cứng HRC 59 trên thang Rockwell C
 • Phụ kiện kèm theo giúp dễ dàng thay lưỡi đổi dạng ghép
 • Mồi ghép khít, thời gian cắt ngắn nên mối ghép không bị khô, tăng tỷ lệ ghép thành công
 • Túi đựng cứng bọc dù có quai dễ dàng mang theo, tránh thất lạc phụ kiện

Băng keo ghép cây tự dính giúp bảo vệ mối ghép: Băng keo ghép cây tự dính hay màng ghép được sử dụng để quấn quanh mối ghép giúp bảo vệ mối ghép nhanh liền và tăng tỷ lệ sống của mối cây ghép.Với các đặc điểm nổi bật:

 • Mỏng và dai truyền tải ánh sáng tốt
 • Tự dính giúp ghép cây nhanh hơn
 • Bảo vệ mối ghép tốt nhất
 • Chống thấm nước và vi khuẩn có hại

Nếu bạn đang cần một chiếc kéo ghép cây chất lượng thì chiếc kéo nhập khẩu Đài Loan túi dù này là một chiếc kéo đáng để lựa chọn bởi lẽ:

 • Lưỡi cắt chuyên dùng ghép cây giúp vết cắt gọn vừa khít ít bị dập nát.
 • Thời gian cắt ngắn nên không làm mắt ghép thân ghép bị khô, giúp tỷ lệ cây bật mầm phát triển sớm lên rất cao. 
 • Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng tiết kiệm thời gian, tạo sự hiệu quả trong công việc, thích hơp dùng ghép cây cảnh, cây ăn trái
 • Chất thép nhập khẩu Nhật Bản SK5 ( viết tắt của Steel Kougu 5 trong tiếng Nhật nghĩa là Thép Công Cụ số 5 ), để tiện so sánh, đây chính là thép để làm ra các dao ghép bon sai siêu bén của Nhật. Nó đạt độ cứng HRC 59, cao hơn rất nhiều với thép thông thường làm dao kéo truyền thống là HRC 25). Thép SK5 có ưu điểm là nó có thể mài đến bề mỏng 10 phần triệu mét để tạo ra độ bén cho lưỡi.
 • Kéo có 3 lưỡi, kèm theo một tô vít và một cờ lê, tất cả đựng trong một túi cứng bọc dù có quai, bạn dễ dàng mang theo ra cánh đồng mà không sợ thất lạc. Khi cần thay đổi dạng ghép cũng dễ dàng hoán đổi các lưỡi.
 • Khách với kéo ghép cây thông thường, lưỡi của kéo có sẵn đế.
 • Phù hợp ghép cây đường kính 5-12mm

Khuyến mại

Với mục đích giúp nhà nông chúng ta làm việc chuyên nghiệp, shop chúng tôi khuyến mại kèm theo sản phẩm này một cuộn băng ghép cây có khả năng tự dính khi cuốn và sau một thời gian mối ghép tốt thì băng cũng tự hủy
Băng ghép cây tự hủy
 

Video hướng dẫn sử dụng kéo ghép cây chuyên dụng


 
 

Một vài hình ảnh về chiếc kéo ghép cây túi dù


Kéo ghép cây túi dù

Kéo ghép cây Đài Loan đặt trong túi dù chuyên dụng

Bộ phụ kiện kèm theo kéo ghép cây túi dù

Bộ phụ kiện kèm theo kéo ghép cây túi dù

Cờ lê và tuốc nơ vít kèm theo kéo ghép cây túi dù

Cờ lê và tuốc nơ vít kèm theo cũng được làm bằng thép chất lượng có mạ kền chống gỉ

Bộ lưỡi kèm theo kéo

Lưỡi kèm theo

Kích thước các chi tiết của túi kéo ghép cây

Đôi điều về thương hiệu SONO

Sono Gland là thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan với các dòng sản phẩm có thế mạnh về dụng cụ làm vườn như: dụng cụ ghép cây, buộc cành,...Thị trường chính là: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,.... Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu SONO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ kéo ghép cây túi dù kèm băng ghép

Kích thước sản phẩm 240 mm x 140 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 260 mm x 160 mm x 80 mm
Khối lượng 530 g
Số lượng món 5
 • Vật liệu lưỡi kéo và lưỡi nêm : thép hợp kim SK5 (thép nhập khẩu Nhật Bản tức Steel Kougu 5 )
 • Đường kính thân ghép tốt nhất 0.85cm
 • Đường kinh kính thân ghép có thể làm việc: 5-12mm
 • Độ cứng lưỡi: HRC 59 trên thang Rockwell C
 • Đế kê lưỡi cắt: Nhựa cứng
 • Khổ băng ghép kèm theo: 3cm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.