Kéo nhông

Kéo nhông cắt cành thép SK5 lưỡi 25-30mm chuyên cắt tỉa cành cây ăn quả, tạo hình bonsai,...

Mã sản phẩm: 24000913, ID: 913

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Lưỡi thép SK-5 sắc bén, độ bền cao
 • Thiết kế nhông thông minh, không cần dùng quá nhiều lực ở tay khi cắt cành
 • Cắt cành có đường kính tối đa: 25-30mm
 • Cán trên bằng cao su chống trượt, cán dưới đúc kim loại chắc chắn
 • Có chốt khóa kéo khi không sử dụng, rất an toàn
 • Hình dáng đẹp, dễ sử dụng
 • Chuyên dụng trong việc cắt tỉa cành cây ăn quả, tạo hình bonsai,...

Còn hàng

Giá: 111 000 VND 100 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 89 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 23 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kéo nhông là người bạn thân thiết của các bác thợ làm vườn, dùng để tỉa cành, tỉa lá hay tạo hình cây bonsai,...Thiết kế nhông thông minh, lưỡi thép Sk-5 Nhật Bản sắc bén giúp công việc dễ dàng hơn mà không cần dùng nhiều sức.

Kéo nhông là một trong những công cụ nông nghiệp thông minh được yêu thích và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống thực tế.

Ứng dụng thực tế của kéo nhông trong việc cắt cành cây
Kéo nhông dduwocjj sử dụng trong việc cắt cành cây
 
Hướng dẫn sử dụng
 
 • Dùng tay bóp kéo vào và đẩy lẫy chốt khóa kéo xuống phía dưới, kéo sẽ được mở ra
 • Sử dụng dùng để cắt tỉa cành cây như bình thường
 • Đẩy chốt khóa kéo lại  khi không sử dụng


Nguyên lý hoạt động của Kéo nhông

 • Sau mỗi lần bóp kéo để cắt cành, nhông (bánh răng) của kéo sẽ tiến lên một nấc, khi nhả tay ra lưỡi kéo vẫn giữ nguyên vị trí nhờ nhông của kéo, bánh răng sẽ không nhảy về vị trí lúc ban đầu, từ đó mỗi lần dùng lực bóp thêm thì hai lưỡi bán nguyệt (lưỡi kéo) sẽ tiến sát về nhau hơn. Thiết kế nhông của kéo giúp người làm vườn không cần dùng quá nhiều lực ở tay.

Cấu tạo của kéo nhông
Cấu tạo của kéo nhông
 

Đặc điểm nổi bật
 
 • Lưỡi thép SK-5 sắc bén, độ bền cao
 • Vết cắt ngọt, mịn, đẹp
 • Thiết kế nhông thông minh, người sử dụng không cần dùng quá nhiều lực ở tay khi cắt
 • Cắt cành có đường kính tối đa: 25-30mm
 • Cán trên bằng cao su chống trượt, cán dưới đúc kim loại chắc chắn khi cầm, phù hợp với nhiều cỡ tay người sử dụng
 • Có chốt khóa kéo khi không sử dụng, rất an toàn
 • Dễ sử dụng

Lưu ý
 • Vì lưỡi kéo nhông sắc bén nên sau khi sử dụng xong nhớ chốt khóa an toàn và tránh xa tầm tay của trẻ em
 • Nên sử dụng găng tay chống cắt khi dùng kéo

Thiết kế thông minh
Thiết kế của kéo thông minh
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kéo nhông

Kích thước sản phẩm 85 mm x 205 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 260 mm x 25 mm
Khối lượng 274 g
Số lượng món 1
 • Chiều dài kéo: 205mm
 • Chiều dài lưỡi kéo: 60mm
 • Độ mở lưỡi kéo: 40mm
 • Chất liệu: thép SK-5
 • Kích thước sản phẩm:

Kích thước chi tiết của kéo nhông
Kích thước của kéo nhông

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kéo nhông như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.