Kéo cắt cành to 195mm Sagawa P-738

Kéo cắt cành siêu sắc bén, siêu xịn Sagawa P-738 theo chuẩn Nhật Bản.

Mã sản phẩm: 4713481717188, ID: 479

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

4713481717188>

 • Lưỡi cắt được chế tạo từ thép cacbon cao rất sắc, cứng và bền
 • Tay cầm bọc nhựa Teflon không thấm nước, các chi tiết kim loại đều không gỉ
 • Độ mở của kéo lên đến 30mm
 • Có chốt an toàn đóng mở rất tiện lợi

Còn hàng

Giá: 175 000 VND 149 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 137 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 22 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kéo cắt cành to 195mm Sagawa 738 được sản xuất theo công nghề Đài Loan, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với lưỡi thép được chế tạo từ Cacbon rất cứng và sắc. Tay cầm bọc nhựa Teflon không thấm nước, tạo cảm giác êm tay khi sử dụng. Kéo có độ mở lên đến 30mm

Trong lao động, khi làm vườn hay làm rừng, ta cần cắt tỉa những cành cây để tạo tán cho cây trồng, giúp cây trồng có một bộ khung cân đối hơn. Giúp cây tận dụng được không gian sáng để thực hiện quá trình quang hợp từ đó cây sinh trưởng tốt, ít sâu bệnh, đạt năng suất cao.

Một số cây ăn quả hàng năm cũng cần đến việc cắt bỏ các cành đã già để tạo không gian cho trồi non nhú như cây quýt, cam,...hay một số loại cây khác có đường kính dưới 30mm

Kéo cắt canh to 195mm Sagawa P-738 được sản xuất ra nhằm đáp ứng những nhu cầu như vậy. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể và thực tế của kéo Sagawa P-738 195mm

Ảnh chi tiết các bộ phận của kéo cắt cành to 195mm Sagawa P-738

Một số hình ảnh minh họa thực tế 

Thông số của Kéo cắt cành to 195mm Sagawa P-738

Kích thước sản phẩm 70 mm x 195 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 270 mm x 20 mm
Khối lượng 272 g
Số lượng món 1
 • Lưỡi kéo được làm từ thép Cacbon cao, rất sắc, cứng và chống gỉ
 • Chiều dài lưỡi kéo 40mm
 • Đường kính cắt 30mm
 • Các chi tiết bằng nhựa được làm từ nhựa Teflon không thấm nước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.