Kéo thu hoạch tỏi và trái cây Senyue lưỡi cung

Kéo thu hoạch lưỡi cung sắc bén,bản to,gọng kéo khỏe giúp dễ dàng thu hoạch trái cây,cắt tỉa rễ và thân tỏi dễ dàng

Mã sản phẩm: 24001392, ID: 1392

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Lưỡi kéo to,gọng kéo khỏe lưỡi sắc bén
 • Kéo được làm bằng thép hợp kim,xử lý nhiệt độ cao
 • Lò xo ở gọng kéo tự đẩy giúp tránh mỏi tay khi sử dụng
 • Có chốt khóa giúp cất giữ gọn gàng
 • Chuyên dụng để cắt tỉa,thu hoạch hoa quả
 • Độ mở miệng kéo lên đến 130mm,có thể cắt cành lớn

Còn hàng

Giá: 54 000 VND 46 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 37 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 25 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 10 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kéo thu hoạch tỏi và trái cây hình lưỡi cung là loại kéo đa năng với độ mở miệng kéo lớn,gọng kéo khỏe tay cầm chắc chắn phù hợp với việc thu hoạch hoa quả,trái cây đặc biệt là những cành cây dai như nhãn,vải ,chôm chôm...

Kéo thu hoạch Senyue lưỡi cung là trợ thủ đắc lực của người nông dân để cắt tỉa cành cây ăn quả,thu hoạch trái cây đặc biệt kéo còn được dùng để cắt rễ và thân cây tỏi tươi rất hiệu quả.


Kéo thu hoạch tỏi và trái cây Senyue lưỡi cung

Kéo thu hoạch tỏi và trái cây Senyue lưỡi cung
 
 
Cây tỏi là một trong những cây trồng cổ xưa nhất trên thế giới, thân thực hình trụ, phía dưới mang nhiều dễ phụ, phía trên mang nhiều là. Để có được những củ tỏi đạt tiêu chuẩn, bạn  cần có những công cụ hỗ trợ giúp tăng chất lượng của củ tỏi. Kéo thu hoạch tỏi Senyue lưỡi cung là một sản phẩm như vậy.
Kéo thu hoạch tỏi lưỡi cung được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, giúp loại bỏ phần gốc, rễ cây tỏi, cây hành một cách thuận tiện, nhanh chóng. Kéo thu hoạch, cắt, tỉa cây tỏi lưỡi khe Senyue là một sản phẩm được ưa chuộng ở Trung Quốc, với giá thành rẻ, độ bền cao, dễ dàng sử dụng. Đây là một trong những sản phẩm rất đáng sử dụng trong công đoạn thu hoạch tỏi.

Tỏi sau khi được cắt rễ và thân rồi phơi khô

Tỏi sau khi được cắt rễ và thân rồi phơi khô

Đặc điểm nổi bật

 • Độ mở lớn nhất của miệng kéo : 130mm
 • Ốc chống bưởng gọng kéo to
 • Tay cầm bọc nhựa cao cấp,xẻ rãnh chống trượt
 • Lò xo tự đẩy ở gọng kéo bền 
 • Lưỡi kéo hình cung,lực cắt mạnh
Với độ mở miệng kéo lớn,gọng kéo khỏe có thể cắt được những cành cây,chùm quả to và dai .Gọng kéo có thiết kế lò xo trợ lực đẩy,giúp tránh mỏi tay khi sử dụng đặc biệt khi thu hoạch trái cây ăn quả với số lượng lớn

Kéo thu hoạch tỏi và trái cây Senyue lưỡi cung

Kéo thu hoạch tỏi và trái cây Senyue lưỡi cung
 
Kéo thu hoạch Senyue lưỡi cung là loại kéo đa năng có thể dùng để cắt tỉa cành cây,cắt hoa,cắt bìa carton cứng,...Lò xo của kéo thu hoạch Senyue có thể chịu nén dãn 200 ngàn lần mà không biến dạng
 

Một số lưu ý khi sử dụng

 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Không nên sử dụng kéo để cắt kim loại và vật liệu cứng
 • Luôn luôn đóng khóa an toàn khi không sử dụng đến
 • Sau khi sử dụng hãy lau sạch lưỡi kéo
Ngoài kéo thu hoạch Senyue lưỡi cung,tại Công Cụ Tốt còn phân phối nhiều loại kéo cắt tỉa,thu hoạch khác

Kéo thu hoạch phân phối tại Công Cụ Tốt

Kéo thu hoạch phân phối tại Công Cụ Tốt
 

Đôi điều về thương hiệu Senyue

Senyue là một thương hiệu về dụng cụ cầm tay dân dụng khá đa dạng về chủng loại sản phẩm với thế mạnh các sản phẩm được chế tạo từ kim khí và nhựa. Các lĩnh vực của Senyue là dụng cụ nông nghiệp cầm tay, đồ dùng gia đình, dụng cụ kim khí dân dụng. Giá cả của các sản phẩm mang thương hiệu Senyue khá rẻ nhưng thường có thiết kế tốt giống như các thương hiệu cao cấp khác.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Senyue cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kéo thu hoạch tỏi và trái cây Senyue lưỡi cung

Kích thước sản phẩm 280 mm x 100 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 280 mm x 100 mm x 20 mm
Khối lượng 229 g
Số lượng món 1
 • Tổng chiều dài kéo : 240mm
 • Lưỡi kéo dài : 120mm
 • Độ mở lớn nhất của miệng kéo : 130mm
 • Ốc chống bưởng gọng kéo to
 • Tay cầm bằng nhựa cao cấp,xẻ rãnh chống trượt
 • Lò xo tự đẩy ở gọng kéo bền 
 • Lưỡi kéo hình cung,lực cắt mạnh

Kích thước kéo thu hoạch

Kích thước kéo thu hoạch

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.