Kéo tỉa mũi dài 9902

kéo tỉa cành cây mũi dài lưỡi kéo 130mm 9902

Mã sản phẩm: 24000579, ID: 579

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: 9902

Model : P-9902

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Lưỡi cắt được chế tạo từ thép Cacbon cao, chống gỉ, rất sắc, bền
 • Tay cầm được làm tự nhựa cứng, chống trơn trượt và chịu lực tốt
 • Độ mở của lưỡi kéo lên đến 130mm giúp cắt những cành có đường kính lớn
 • Chốt đóng mở an toàn, tiện ích. Lò xo tự mở giúp giảm lực tay khi sử dụng

Còn hàng

Giá: 112 000 VND 95 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 82 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 24 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 chiếc, tổng phí chỉ là 12 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kéo tỉa mũi dài 9902 tích hợp nhiều chức năng như tỉa cành cây, cỏ, cắt dây, da, tỉa lông cừu,...được làm từ thép cacbon cao, bề mặt được phủ bóng, có độ cứng rất cao, rất thích hợp trong việc cắt tỉa các loại cân thân mềm, cành cây nhỏ, đường kính vừa phải và một số công việc khác. Sản phẩm là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp

Trong nông, lâm nghiệp kéo tỉa mũi dài 9902 được sử dụng để cắt,tỉa những cành cây to, bụi rậm để tạo không gian cho tán cây phát triển, giúp tăng diện tích cho cây, tạo bộ khung cân đối, không quá thưa để tận dụng được không gian, ánh sáng giúp quá trình quang hợp của cây trở nên tốt hơn, từ đó cây sinh trưởng mạnh mẽ giúp tăng năng suất, hiệu quả cây trồng
Trong chăn nuôi, kéo tỉa mũi dài 9902 được sử dụng cho quá trình cắt tỉa lông cừu,...
Trông cuộc sống, kéo tỉa mũi dài 9902 được sử dụng trong một số công việc như cắt bìa carton, cắt dây, da,...


Cấu tạo, kích thước kéo tỉa mũi dài 9902




Một số hình ảnh thực tế sử dụng kéo tỉa mũi dài 9902

Đôi điều về thương hiệu Senyue

Senyue là một thương hiệu về dụng cụ cầm tay dân dụng khá đa dạng về chủng loại sản phẩm với thế mạnh các sản phẩm được chế tạo từ kim khí và nhựa. Các lĩnh vực của Senyue là dụng cụ nông nghiệp cầm tay, đồ dùng gia đình, dụng cụ kim khí dân dụng. Giá cả của các sản phẩm mang thương hiệu Senyue khá rẻ nhưng thường có thiết kế tốt giống như các thương hiệu cao cấp khác.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Senyue cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kéo tỉa mũi dài 9902

Kích thước sản phẩm 45 mm x 345 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 385 mm x 40 mm
Khối lượng 450 g
Số lượng món 1
 • Lưỡi kéo được làm từ thép cacbon cao, rất sắc, bền, chống gỉ
 • Tổng chiều dài của kéo: 345mm
 • Chiều dài lưỡi kéo: 200mm
 • Độ mở tối đa của kéo: 130mm
 • Chốt đóng mở an toàn, tiện lợi
 • Lò xo trợ lực, hỗ trợ quá trình cắt tỉa

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.