Kẹp ghép cây thân mềm 2.2 đến 4.5mm gói 20 chiếc

KẸP GHÉP CÂY THÂN MỀM 2.2-4.5MM GÓI 20 CHIẾC chất liệu nhựa PE, bền và thân thiện với môi trường

Mã sản phẩm: 24000513, ID: 513

Đánh giá :
4.6 điểm (8 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TZB22

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Nhỏ gọn, dễ dàng cố định mắt ghép hay mối ghép nhỏ
 • Thao tác nhanh, tiết kiệm chi phí vì có thể tái sử dụng
 • Chất liệu nhựa PE, bền và thân thiện với môi trường

Còn hàng

Giá: 12 000 VND 10 000 VND / 1 gói
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 gói: 29 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 gói, tổng phí chỉ là 17 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kẹp ghép cây thân mềm có thể kẹp cây đường kính 2,2 đến 4,5mm giúp cố định thân cây hoa quả, cây thân mềm nói chung ổn định tại mối ghép hoặc chỗ thân yếu với chi phí rẻ dễ dàng sử dụng và có thể tái sử dụng nhiều lần rất kinh tế.

Kẹp ghép cây thân mềm 2.2 đến 4.5mm gói 20 chiếc được phân phôi bởi Công Cụ Tốt giúp người nông dân dễ dàng kẹp ghép mắt cây thân mềm, cây nhỏ vườn ươm, cây non,... mà không cần sử dụng nhiều nilông, vừa tiết kiệm và thân thiện với môi trường.Kẹp ghép thân cây mềm dễ sử dụng
 

Đặc điểm nổi bật của Kẹp ghép cây thân mềm
 
 • Thao tác nhanh, tiết kiệm chi phí vì có thể tái sử dụng nhiều lần
 • Nhỏ gọn, ngưởi sử dụng dễ dàng cố đinh mắt cây khi ghép, hoặc mối ghép nêm của cây vườn ươm, cây non
 • Chất liệu nhựa PE, thân thiện với môi trường
 • Đường kính kẹp 2.2mm đến 4.5mm 


Ghép hoa hồng có sử dụng kẹpCố định mắt ghép, mối ghép nhanh, chắc chắn

Đôi điều về thương hiệu Thai Châu Lục Nông

Thai Châu Lục Nông nghĩa là Công ty nông nghiệp xanh thành phố Thai Châu. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dụng cụ nông nghiệp cải tiến nâng cao năng suất lao động cho nông cụ ở thành phố biển Thai Châu (台州市) thuộc tỉnh Chiết Giang Trung Quốc. Sản phẩm kinh doanh cũng khá đa dạng trong lĩnh vực chiết ghép, gây giống và bảo vệ chống côn trùng. Thái Châu Lục Nông là đối tác của Công Cụ Tốt từ 2018 và chúng tôi nhận thấy sản phẩm của hang có chất lượng tương đổi ổn định, giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện canh tác ở nước ta.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Thai Châu Lục Nông cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kẹp ghép cây thân mềm 2.2 đến 4.5mm gói 20 chiếc

Kích thước sản phẩm 70 mm x 115 mm x 120 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 115 mm x 120 mm
Khối lượng 20 g
Số lượng món 20
 • Màu trắng bán đục
 • Chất liệu : nhựa PE
 • Đường kính kẹp 2.2mm đến 4.5mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.