Kìm ghép cây chuyên dụng cho cành cây to và cứng J68 Đài Loan

Kìm ghép cây cỡ lớn chuyên dụng để ghép thân cây dạng nêm chữ V đường kính đến 2cm, ghép nhanh, mối ghép khít, lưỡi bền.

Mã sản phẩm: KGCT-J68, ID: 172

Đánh giá :
3 điểm (8 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : J68

Xuất xứ : Đài Loan

 • Khung bằng kim loại dày cứng cáp và chắc chắn không lo bị gãy
 • Cơ cấu truyền lực cắt tăng lực 3.5 lần so với dùng dao, chỉ cần bóp nhẹ nhàng là đã cắt được cành
 • Lưỡi ghép dày, cứng và rất sắc. Có thể dễ dàng tháo ra để mài sắc
 • Ghép được những cây đường kính tối đa 2cm
 • Chuyên ghép nêm chữ V

Còn hàng

Khuyến mại

Khuyến mại 01 cuộn băng quấn mối ghép tự dính, tự hủy

Giá: 452 000 VND 429 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 404 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kìm ghép cây chuyên dụng J68 của hãng SOHO Đài Loancho cành cây to và cứng với lưỡi ghép cứng và sắc. Lưỡi bằng thép dày có thể mài sắc. Đường kính thân ghép lên đến 2cm. Hệ số tăng lực so với ghép dao là 3.5 lần khiến việc thao tác nhẹ nhàng không mỏi tay.

Trong lĩnh vực nông nghiệp có rất nhiều cây thường được ghép bằng phương pháp ghép thân dạng nêm chữ V như khế, bưởi, xoài. Với lĩnh vực cây cảnh và bon sai cũng vậy, một số tình huống cũng cần ghép thân cỡ lớn như ghép đào, ghép mai, ghép cây tùng. Để đảm bảo mối ghép thẩm mỹ nhất và ghép nhanh nhất, tỷ lệ ghép thành công cao thì người ta sử dụng kìm ghép cây cỡ lớn thay vì các loại kéo ghép cây thông thường.Kích thước kìm ghép cây cỡ lớn

Kích thước kìm ghép cây

Những ưu điểm của kìm ghép cây chuyên dụng cỡ lớn

 • Khung bằng kim loại dày cứng cáp và chắc chắn không lo bị gãy
 • Cơ cấu truyền lực cắt thông minh chỉ cần bóp nhẹ nhàng là đã cắt được cành, không chỉ biến chuyển động cung tròn của chuôi kìm thành chuyển động tịnh tiến của lưỡi ghép mà còn tăng lực lên 3.5 lần.
 • Lưỡi ghép dày, cứng và rất sắc.
 • Lưới ghép có thể dễ dàng tháo ra để mài sắc
 • Khoảng mở lớn nên có thể ghép được những cây lớn đường kính đến 2cm
 • Mối ghép thẩm mỹ cao, rất khít , phù hợp cho cả ghép cây cảnh

Kìm ghép cây cỡ 2cm

Dễ dàng ghép với các thân cây 2cm

Thân ghép và mắt ghép sau khi được cắt bởi kìm ghép cây

thân ghép và mắt ghép sau khi được cắt qua kìm ghép cây

Hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng:

Cách sử dụng J68
 • Thân kim loại của kìm ghép cây cỡ lớn này đã được bảo vệ nên không sợ nước làm gỉ khi để lâu
 • Lưỡi thép trắng có thể tháo ra để mài bằng cách dùng tuốc nơ vít tháo 4 ốc cố định.
 • Bản thân lưỡi cắt không bị gỉ, tuy nhiên để các ốc giữ lưỡi được tốt thì cần lau khô, bôi thêm dầu mỡ vào bên ngoài ốc khi để lâu không dùng

Đôi điều về thương hiệu SONO

Sono Gland là thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan với các dòng sản phẩm có thế mạnh về dụng cụ làm vườn như: dụng cụ ghép cây, buộc cành,...Thị trường chính là: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,.... Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu SONO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm ghép cây chuyên dụng cho cành cây to và cứng J68 Đài Loan

Kích thước sản phẩm 290 mm x 140 mm x 60 mm
Kích thước đóng gói 380 mm x 160 mm x 80 mm
Khối lượng 600 g
Số lượng món 2
 • Đường kính cành ghép  : 2cm
 • Vật liệu: Thép SKS7
 • Loại ghép: ghép nêm chữ V
 • Hệ số tăng lực: 3.5

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.