Kìm ghép cây Đài Loan cỡ 13mm lưỡi Ω V thép SK5 không gỉ

Cung cấp kìm ghép cây Đài Loan đường kính thân ghép lên đến 15mm, có hai lưỡi U và V bằng thép trắng không gỉ

Mã sản phẩm: KGCVUVKKL, ID: 183

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: GT183

Model : GT183

Xuất xứ : Đài Loan

 • Cải thiện tốc độ ghép với thao tác đơn giản, mối ghép không bị khô
 • Gốc ghép và mắt ghép hoàn toàn đồng dạng, bề mặt cắt nhẵn mịn
 • Giảm chi phí sản xuất do tỷ lệ sống cao tăng hơn 20% so với việc dùng dao ép
 • Năng suất lao động tăng do bạn tiết kiệm được 40% thời gian và năng lượng
 • Sản xuất tại Đàn Loan bằng thép trắng SK5 (thép Nhật Bản), lưỡi bén bền lâu
 • Ghép được các loại cây nhiều sơ cứng, đường kính lên đến 13mm

Còn hàng

Khuyến mại

Khuyến mại một cuộn băng ghép cây tự dính tự hủy

Giá: 324 000 VND 293 000 VND / 1 cái
Tiết kiệm được 9.6% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 19 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 274 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Những chiếc dao ghép siêu bén bền từ thép SK5, SK4 của Nhật Bản tưởng chừng đã là những công cụ tốt nhất để cắt mối ghép nhưng chiếc KÌM GHÉP CÂY 13mm ĐÀI LOAN này còn hơn thế. Lưỡi làm bằng thép SK5 nhưng với thiết kế thông minh mà gốc ghép và mắt ghép hoàn toàn đồng dạng vừa khít. Thời gian thao tác giảm 40% sẽ khiến mối ghép không bị khô. Một dạng lưỡi hình dạng V vừa ghép cành to, vừa ghép được cành nhỏ.

Bộ đôi mặt hàng Kìm ghép cây Đài Loan cỡ 13mm lưỡi Ω V thép SK5 không gỉ bao gồm 01 sản phẩm kìm ghép cành cứng đài loan gt493 lưỡi thép nhật sk5 đen và 01 sản phẩm lưỡi ghép cho kéo gt183 thép không gỉ được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Kéo ghép cành cứng Đài Loan với toàn thân là thép các bon mạ Crôm chống gỉ, lưỡi bằng thép SK5 của Nhật (không mạ c rôm)   +   01 x

Rẻ hơn 9.57% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 18 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 49 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, kìm ghép cành cứng đài loan gt493 lưỡi thép nhật sk5 đen có giá 286 000 VND và lưỡi ghép cho kéo gt183 thép không gỉ có giá 38 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 324 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 293 000 VND, rẻ hơn 9.57% so với khi mua lẻ.

Kìm ghép cành cứng Đài Loan GT493 lưỡi thép Nhật SK5 đen: Kìm ghép cành cứng GT493 Đài Loan được thiết kế chuyên dụng để ghép các cành cứng như ổi, đào, sanh, si nên toàn thân bằng thép các bon dài đên 210mm để tăng lực bấm. Lưỡi được làm từ thép SK5 của Nhật và không được mạ crôm chống gỉ nhằm mục đích tăng tối đa độ sắc..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Toàn thân bằng thép dài đến 210mm để tăng lực bấm cành cứng
 • Lưỡi bắng thép SK5 Nhật Bản không mạ để tối ưu độ sắc
 • Gốc ghép và mắt ghép hoàn toàn đồng dạng, nâng cao độ khít và tỷ lệ sống
 • Thao tác nhanh, không bị khô mắt ghép
 • Thân được mạ crôm chống gỉ
 • Có khóa an toàn để bảo vệ khi không sử dụng

Lưỡi ghép cho kéo GT183 thép không gỉ: Qua một thời gian dài sử dụng, lưỡi ghép của kéo có thể bị cùn, bị mẻ; do vậy lưỡi ghép thay thế là một giải pháp thuận tiện, nhanh và tiết kiệm..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Dễ dàng thay thế
 • Lưỡi ghép sắc bén

Có rất nhiều dụng cụ dùng để ghép cây như dao ghép cây, kéo ghép cây, kìm ghép cây, trong số đó chiếc kìm ghép cây Đài Loan 13mm nổi bật với lưỡi được chế tạo từ thứ thép SK5- High Carbon Steel nhằm nâng cao độ sắc bén cũng như độ bền lâu của sản phẩm. Khác với việc dùng dao ghép truyền thống, chiếc kìm ghép cây này nâng cao hiệu quả lao động bởi với cơ chế đòn bẩy, năng lượng và thời gian dành cho mỗi mối ghép giảm đi 40% đồng nghĩa với việc thân ghép và mắt ghép rất nhanh chóng được ghép, thậm chí chưa kịp khô nhựa. Tỷ lệ sống mối ghép nhờ thế tăng thêm 20% (theo thử nghiệm của nhà máy sản xuất tại Đài Loan). 

Kìm ghép cây chữ U
Video sau đây sẽ cho bạn thấy hiệu năng thực sự của chiếc kìm ghép cây này

Các hình ảnh khác

Kìm ghép cây Đài Loan được khuyến mại một cuộn băng keo ghép cây chuyên dụng. Lưỡi thép siêu bén từ thép SK5 của Nhật đạt độ cứng 59 :

Lưỡi thép siêu bén

 

Thông số của Kìm ghép cây Đài Loan cỡ 13mm lưỡi Ω V thép SK5 không gỉ

Kích thước sản phẩm 210 mm x 85 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 300 mm x 140 mm x 50 mm
Khối lượng 420 g
Số lượng món 1
 • Độ mở của kìm: 15mm
 • Đường kính thân ghép khuyến nghị: 3.5mm đến 13mm
 • Vật liệu lưỡi: Thép SK5 bén bền từ Nhật Bản
 • Độ cứng lưỡi: HRC 59 trên thang Rockwell C
 • Tuổi thân cành ghép phù hợp: 1 đến 2 năm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.