Kìm ghép cây thân mềm G200

Kìm ghép cây thân mềm G200 là một sáng chế độc quyền của Duratool chuyên dụng để ghép cà chua khoai tây nhanh chóng

Mã sản phẩm: KGCTMG200, ID: 269

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : G200

Xuất xứ : Đài Loan

 • Ghép giống cây chuyên nghiệp với góc vát 20°
 • Thiết kế mới lạ độc quyền bởi Duratool
 • Đặc biệt hiệu quả với ghép cà chua
 • Vật liệu nhựa xây dựng rất bền mà lại nhẹ
 • Góc vát cố định, mối ghép rất khít

Còn hàng

Giá: 253 000 VND 215 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 23 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kìm G200 là dụng cụ có bằng sáng chế của Duratool chuyên áp dụng ghép vát đoạn cành cho các cây thân mềm như cà chua, khoai tây với góc vát 20°, đường kính thân cây từ rất nhỏ đến 9mm. Lưỡi hợp kim chống gỉ rất sắc bén. Thân làm bằng nhựa xây dựng chắc chắn mà lại nhẹ nhàng.

Ghép những cây thân mềm như cà chua, khoai tây đặc biệt khó bởi vết cắt dễ bị bầm dập nếu không có lưỡi cắt sắc. Ngoài ra để ghép thật khít thì mặt cắt của gốc ghép và cành ghép phải thật phẳng và cùng một góc vát. Thiết kế thông minh của Duratools giải quyết tất cả các khó khăn trên trong sả phẩm G200.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn ghép cà chua
Bước 1: giữ kìm theo chiều ngang, và đặt cây giống theo chiều dọc vào khu vực cắt, áp thân cây vào ke góc của kéo để đảm bảo góc vát 20 độ

Bước 1

Bóp tay cầm của kìm để cắt một góc nghiêng trên gốc ghép. Đường kính thân cây tối đa 9mm

Bước 2: Tiếp tục cắt thân ghép theo cách tương ứng
bước 2
 
Bước 3: Nối thân ghép và gốc ghép bao bằng ống mềm
 
bước 3

và hoàn thiện mối ghép

bước 4

Video hướng dẫn sử dụng kìm ghép cây thân mềm để ghép một số loại cây khác :

Công cụ tốt chúc quý vị nông dân có được sản phẩm nông nghiệp ưng ý

 

Đôi điều về thương hiệu DURATOOL

Được thành lập vào năm 1997 tại Đài Loan, Tập đoàn Duratool chuyên sản xuất và phân phối các dụng cụ buộc ghép cây, băng keo, máy ghép cây và các dụng cụ nông nghiệp khác cho thị trường toàn cầu. Duratools đều đăng ký các sáng chế của mình tại Đài Loan và Trung Quốc và luôn đảm bảo với bạn chất lượng tốt nhất như công bố.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DURATOOL cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm ghép cây thân mềm G200

Kích thước sản phẩm 35 mm x 135 mm x 45 mm
Kích thước đóng gói 41 mm x 145 mm x 55 mm
Khối lượng 60 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu chế tạo lưỡi: hợp kim
 • Góc vát đoạn cành: 20°
 • Đường kính thân cây tối đa: 9mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.