Kìm ghép mắt và ghép nêm

Kìm ghép mắt có khả năng thay lưỡi để GÉP MẮT CÓ GỖ và ghép nêm thông thường, ghép khít, tỷ lệ sống cao, ghép nhanh

Mã sản phẩm: 630990444166, ID: 268

Đánh giá :
3 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

630990444166

 • Kích thước ghép nêm linh hoạt từ 8 đến 13mm với 1 lưỡi ghép to và 1 lưỡi ghép nhỏ
 • Ghép mắt có gỗ dài 20mm sâu 4mm
 • Phù hợp cho ghép cây trong vườn ươm
 • Thiết kế theo mẫu của Ý

Còn hàng

Giá: 281 000 VND 239 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 224 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 19 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Kìm ghép mắt và ghép nêm thân cây non trong vườn ươm có khả năng tạo ra các mối ghép khít, ghép nhanh các thân cây đường kính từ 8 đến 13mm.

Ghép là một khía cạnh thách thức trong công việc làm vườn, đòi hỏi người làm nông phải có kiến thức và kinh nghiệm. Ghép cây cho phép điều chỉnh thực vật cho phù hợp với vùng đất, điều kiện chống chọi với sâu bệnh.Cây trồng chính là những gốc ghép có rễ mạnh và phù hợp thổ nhưỡng thường được ghép với những cây có năng suất cao. 

Thông thường, có ba kiểu ghép mắt là : ghép cửa sổ, ghép mắt có gỗ và ghép mắt chữ T.

Để ghép mắt bằng dao, người thợ ghép cần có mức độ kỹ thuật nhất định, đòi hỏi sự khéo léo của bàn tay và sự tinh tường của đôi mắt.

Kim ghép mắt là một công cụ do người Ý phát minh ra và đã được sản xuất tại một số nước, nó cho phép cắt lấy mắt ghép và gốc ghép để thực hiện ghép mắt có gỗ một cách nhanh chóng và dễ dàng, thời gian ghép nhanh, ghép mắt khít mà không đòi hỏi người thợ phải thực tập khá nhiều. Nó cũng giúp tăng thêm 50% năng suất lao động. Sự hoạt động của nó như sau:

Trước tiên cắt mắt ghép dọc thân, tương tự như thế với gốc ghép:

Cắt mắt ghép dọc thân bằng kìm

Tiếp theo, ráp mắt ghép vào thân ghép như cách ghép truyền thống:

Ghép thân và mắt ghép


 

Về sản phẩm kìm ghép mắt:

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc có thiết kế tương tự với mẫu nguyên thủy của Ý. Nó có khả năng vừa ghép nêm vừa ghép mắt:

Kìm ghép nêm với 2 khả năng vừa ghép nêm vừa ghép mắt
Sử dụng tô vít để thao lưỡi ghép nêm, lắp lưỡi ghép mắt và đế ghép mắt:
 
Kìm ghép mắt
 
Hình ảnh cắt thử nghiệm các lưỡi cắt:

 
Gốc ghép và mắt ghép được cắt thử nghiệm

Phụ kiện của kéo ghép nêm :
 
phụ kiện của kéo ghép nêm
 

Video thử nghiệm sản phẩm:

Công cụ tốt đã thử nghiệm sản phẩm cắt mắt cây phát lộc, vết cắt khá sắc. Khi lấy mắt khỏi khéo cần dùng tay gạt lẫy:


Video tham khảo sản phẩm tương tự:


Video cách sử dụng kìm ghép nêm ghép mắt của sản phẩm tương tự

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm ghép mắt và ghép nêm

Kích thước sản phẩm 70 mm x 210 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 105 mm x 320 mm x 35 mm
Khối lượng 361 g
Số lượng món 4
 • Bề dài tối đa mắt ghép cắt: 20mm
 • Độ sâu tối đa mắt ghép được cắt: 4mm
 • Đường kính thân ghép nêm: 8mm đến 13mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kìm ghép mắt và ghép nêm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.