Lưỡi cắt máy buộc cành

Miếng cắt dây máy buộc cành.

Mã sản phẩm: 24000518, ID: 518

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: GT518

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản
 • Chỉ mất 5s để tạo một mối buộc
 • Tiết kiệm băng buộc cây, có thể định cữ độ dài băng mỗi lần buộc
 • Giúp cố định cành cây
 • Đặc hiệu khi trồng cây thân mềm như cà chua,khoai tây,...
 • Lưỡi răng cưa giúp tăng độ sắc bén cho lưỡi

Còn hàng

Giá: 14 000 VND 12 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 26 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 cái, tổng phí chỉ là 12 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Lưỡi cắt máy buộc cành là dụng cụ làm vườn, để bấm băng buộc cành vào nhánh cây, dùng để bắn dây buộc cành vào các loại cây thân mềm như cà chua, nho,khoai tây,..

Ở các nước phát triển, để tăng năng suất lao động đối với những cây thân mềm, cây dây leo người ta thường sử dụng dụng cụ buộc cành giúp buộc cành một cách nhanh chóng.
Để cố định cây thân mềm như cà chua, khoai tây, nho,... hay việc tạo dáng cho cây thân mềm mất rất nhiều thời gian. Việc buộc dây cố định cành phải trải qua nhiều khâu, từ việc tìm dây cuốn, tạo nút cho đến việc cắt dây. Trong quá trình cắt dây, nếu cắt các đoạn không bằng nhau thì không phải nút buộc nào cũng phù hợp.Với lưỡi cắt và dụng cụ buộc cành sẽ giúp công việc của những người làm vườn trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn rất nhiều. Lưỡi cắt sắc sẽ giúp vết cắt chính xác, dứt khoát, tiết kiệm được tối đa băng buộc cành.

Đôi điều về thương hiệu Thai Châu Lục Nông

Thai Châu Lục Nông nghĩa là Công ty nông nghiệp xanh thành phố Thai Châu. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dụng cụ nông nghiệp cải tiến nâng cao năng suất lao động cho nông cụ ở thành phố biển Thai Châu (台州市) thuộc tỉnh Chiết Giang Trung Quốc. Sản phẩm kinh doanh cũng khá đa dạng trong lĩnh vực chiết ghép, gây giống và bảo vệ chống côn trùng. Thái Châu Lục Nông là đối tác của Công Cụ Tốt từ 2018 và chúng tôi nhận thấy sản phẩm của hang có chất lượng tương đổi ổn định, giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện canh tác ở nước ta.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Thai Châu Lục Nông cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lưỡi cắt máy buộc cành

Kích thước sản phẩm 15 mm x 20 mm x 5 mm
Kích thước đóng gói 15 mm x 20 mm x 5 mm
Khối lượng 10 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Thép không gỉ
 • Sử dụng dễ dàng, tiết kiệm băng buộc cành
 • Thời gian sử dụng dài
 • Là vật dụng cần thiết đối với cây thân mềm
 • Lưỡi răng cưa
 • Chiều ngang của lưỡi: 15mm
 • Chiều rộng của lưỡi: 20mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.