Mài kéo cắt cành mỏ cong Sagawa 007 thiết kế công thái học

Mài kéo Sagawa 007 chuyên dụng để mài sắc các loại kéo cắt cành mỏ cong, thiết kế tay mài áp dụng công thái học chuyên nghiệp

Mã sản phẩm: 24000809, ID: 809

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Thiết kế công thái học giúp cho quá trình lao động nhẹ nhàng mà lại chính xác, gọn gàng, nhanh chóng
 • Lưỡi mài hợp kim cứng và bền của Nhật Bản
 • Kèm miếng lau sạch lưỡi kéo lắp sẵn trong cán dụng cụ mài
 • Nhanh chóng mài sắc các kéo cắt cành mỏ cong

Còn hàng

Giá: 157 000 VND 149 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 137 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 19 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Mài kéo Sagawa 007 Đài Loan chuyên dụng để làm sắc các loại kéo cắt cành mỏ cong với lưỡi mài từ hợp kim của Nhật với thiết kế Công Thái Học giúp cho quá trình mài kéo nhẹ nhàng, thư thái, nhanh chóng.

Ngày nay, công cụ lao động nông nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. Những chiếc kéo cắt cành mỏ cong đã trở nên rất phổ biến bởi hiệu năng cắt nhanh của nó. Sau một thời gian sử dụng, nếu vật liệu chế tạo lưỡi kéo không có khả năng chống mài mòn tốt thì lưỡi kéo có khả năng bị cùn. Các kéo mỏ cong có cấu tạo một lưỡi rất sắc hình bán nguyệt và đây chính là phần hay bị cùn nhất. Mài kéo Sagawa 007dụng cụ mài kéo cắt cành mỏ cong chuyên nghiệp. Được sự đầu tư thiết kế của công ty Sagawa Nhật Bản, mài kéo Sagawa 007 này có một thiết kế rất đặc biệt khiến chúng ta khi mới nhìn khó đoán nhận đó là dụng cụ gì, đây gọi là thiết kế ứng dụng công thái học lao động, một bộ môn chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của tư thế lao động đến kết quả công việc. 


mài kéo cắt cành mỏ cong Sagawa 007

mài kéo cắt cành mỏ cong Sagawa 007

Thiết kế công thái học lao động của mài kéo cắt cành mỏ cong

Khi thực hiện động tác mài kéo, điều kiêng kỵ là thay đổi góc mài trong khi mài. Nếu tay cầm dạng trụ trò thì việc điều khiển này sẽ khó hơn và lực nằm chặt hơn. Trong thiết kế công thái học của mài kéo Sagawa 007, người Nhật bố trí thêm một tay phụ để ta cầm nhẹ hơn và vẫn giữ góc mài tốt.
Thiết kế công thái học của mài kéo

Thiết kế công thái học của mài kéo

Người Nhật cũng nổi tiếng ngăn nắp gọn gàng, nên họ đã thiết kế một miếng mút xốp nhỏ khéo léo trong cán của dụng cụ mài này. Ta chú ý dùng miếng lau này để lau sạch bề mặt lưỡi kéo trước và sau khi mài, có thể dấp nước để tản nhiệt sinh ra

Lưỡi mài kéo

Cận cảnh lưỡi mài kéo

Đặc điểm nổi bật của mài kéo

Trước hết, đay là một dụng cụ trông rất đẹp với tông mầu xanh đen
Mài kéo cắt cây Nhật

mài kéo cắt cây chuyên dụng

Các đặc điểm nổi bật có thể kể đến là
 • Thiết kế công thái học giúp cho quá trình lao động nhẹ nhàng mà lại chính xác, gọn gàng, nhanh chóng
 • Lưỡi mài hợp kim cứng và bền của Nhật Bản
 • Kèm miếng lau sạch lưỡi kéo lắp sẵn trong cán dụng cụ mài
 • Nhanh chóng mài sắc các kéo cắt cành mỏ cong

Hướng dẫn sử dụng

Mài kéo Sagawa được đóng vỉ nhựa, có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng và hướng dẫn sử dụng 3 bước được in trên vỉ nhựa

Vỉ nhựa đựng mài kéo

mặt trước và mặt sau của sản phẩm

Lưu ý làm sạch mặt lưỡi kéo cả trước và sau khi mài nhé

Thông số của Mài kéo cắt cành mỏ cong Sagawa 007 thiết kế công thái học

Kích thước sản phẩm 152 mm x 62 mm x 20 mm
Kích thước đóng gói 200 mm x 90 mm x 22 mm
Khối lượng 35 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu chế tạo: nhựa và hợp kim
 • Lưỡi mài: hợp kim bí mật của hãng Sagawa
Kích thước của mài kéo Sagawa 007

Kích thước của mài kéo Sagawa 007

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.