Ống tra hạt Φ28 thép trắng

ỐNG TRA HẠT 28MM THÉP TRẮNG sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, gieo hạt thẳng hàng, đều đẹp, tỉ lệ thành công cao

Mã sản phẩm: 24001508, ID: 1508

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép trắng không gỉ với độ cứng ổn định, “tuổi thọ cao”, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Không dùng động cơ, an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Trọng lượng tương đối nhẹ với cấu tạo đơn giản, cách sử dụng nhanh chóng, dễ dàng.
 • Gieo hạt thẳng hàng, đều đẹp, tỉ lệ thành công cao.
 • Ứng dụng gieo được nhiều loại hạt giống như: hướng dương, lúa, ngô, đâu, hạt cả các loại cây giống.

Còn hàng

Giá: 88 000 VND 75 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 65 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 36 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 39 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Ống tra hạt 28 mm làm từ thép trắng không gỉ với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp. Ống tra hạt 28mm thép trắng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, sức lao động trong việc tra hạt giống mà vẫn đảm bảo tăng năng suất và chất lượng cây trồng.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Gieo hạt giống vốn được xem là một trong những khâu vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp tới năng suất và chất lượng cây trồng. Hiện nay việc phát triển cây nông nghiệp ở nước ta chủ yếu vẫn dựa vào phương pháp thủ công truyền thống, lao động tay chân là chính. Trong trường hợp quy mô gieo trồng lớn với số lượng hạt giống nhiều thì gieo thủ công tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức nhưng hiệu quả  kinh tế lại không cao.

Dụng cụ gieo hạt giống
Ống tra hạt 28 mm thép trắng áp dụng gieo được nhiều loại hạt giống khác nhau
 
Từ  thực tế đó, việc tìm ra giải pháp công nghệ mới để cải tiến và nâng cao năng suất, chất lượng cây giống là điều cần thiết. Thấu hiểu điều này, Công cụ tốt xin giới thiệu sản phẩm Ống tra hạt 28 mm thép trắng. Đây là dụng cụ chuyên dụng trong nông nghiệp, lâm nghiệp, phù hợp với bà con nông dân cũng như các nhà làm vườn chuyên nghiệp và không chuyên.

Mô tả sản phẩm

Ống tra hạt 28 mm làm từ thép trắng hay còn gọi là thép Inox. Đây là vật liệu chứa trên 10.5% Crom mang đặc điểm không gỉ, chống oxy hóa và có độ cứng cao.

Ống tra hạt thép trắng 28 mm

Ống tra hạt 28mm thép trắng được sản xuất theo công nghệ hiện đại
 
Xét về cấu tạo, vì không có động cơ đi kèm nên Ống tra hạt có trọng lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 800g, tổng chiều dài 920mm với đường kính ống 28mm. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển ống trên mọi địa hình. Thiết kế phần đầu mở đất chia làm hai mũi sắc bén, có độ mở và độ sâu đạt chuẩn, đảm bảo hạt gieo xuống đất không bị vùi quá sâu hoặc quá nông làm ảnh hưởng tới sự phát triển của hạt giống.

Ống gieo hạt thes trắng

Các bộ phận của Ống tra hạt 28mm thép trắng được sản xuất tỉ mỉ 
 
Phần trên của ống gieo hạt có miệng phễu rộng đường kính 85 mm. Bộ phận này giúp người dùng thoải mái bỏ hạt giống vào mà không sợ bị rơi ra ngoài. Tay cầm và cò kéo thiết kế gần nhau giúp việc thao tác gieo hạt bằng ống tra rất thuận tiện. Lò xo điều chỉnh chế tạo từ thép có độ đàn hồi tốt, dễ dàng thay thế, giúp cho việc đóng mở đầu đầu tra hạt dễ dàng hơn.

Ống gieo hạt 28 mm thép trắng


Gieo trồng hạt giống bằng Ống tra hạt thép trắng có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp gieo trồng truyền thống
 
Nếu áp dụng phương pháp gieo trồng thủ công bạn cần ít nhất 3 thao tác là đào đất, cúi xuống tra hạt và lấp đất lại thì khi sử dụng Ống tra hạt 28 mm tất cả các thao tác này lại trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Sẽ không còn cái cảm giác mệt mỏi khi phải khom lưng cúi mình trong quá trình lao động như phương pháp cũ, bạn chỉ cần bỏ hạt vào Ống tra và cắm xuống đất là các hạt giống sẽ lần lượt được gieo một cách đơn giản, hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

So với nhiều loại máy móc nông nghiệp khác thì Ống tra hạt 28 mm thép trắng có cấu tạo đơn giản hơn rất nhiều. Thiết bị này không có nhiều bộ phận, trang thiết bị đi kèm nên rất dễ dàng sử dụng.

Ống tra hạt 28 mm

Cách sử dụng Ống tra hạt 28mm thép trắng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng
 
 • Bước 1: Chuẩn bị hạt giống cần gieo trồng.
 • Bước 2: Cắm Ống tra hạt 28 mm thép trắng xuống đất.
 • Bước 3: Thả hạt giống cần gieo vào đầu phễu trên ống tra.
 • Bước 4: Bóp cò kéo cò để mở đầu mở đất, lúc này đầu mở sẽ tạo ra một lỗ để hạt giống theo ống tra rơi xuống đất. Việc gieo hạt hoàn thành.

Ưu điểm nổi bật

 • Ống tra hạt 28 mm làm từ thép trắng không gỉ với độ cứng ổn định, “tuổi thọ cao”, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Không dùng động cơ, an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Trọng lượng tương đối nhẹ với cấu tạo đơn giản, cách sử dụng nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tiết kiệm thời gian, sức lao động, nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng, gieo hạt thẳng hàng, đều đẹp, tỉ lệ thành công cao.
 • Ứng dụng gieo được nhiều loại hạt giống như: hướng dương, lúa, ngô, đâu, hạt cả các loại cây giống và thậm chỉ áp dụng trong cả việc bón phân cho cây trồng

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Ống tra hạt Φ28 thép trắng

Kích thước sản phẩm 150 mm x 930 mm x 85 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 940 mm x 95 mm
Khối lượng 800 g
Số lượng món 1
 • Tổng chiều dài ống tra: 920 mm
 • Chiều dài tay cầm: 100 mm
 • Chiều dài đầu mở đất: 140 mm
 • Đường kính miệng phễu: 85 mm
 • Đường kính ống tra hạt: 28 mm
 • Công suất: 1 – 2 ha/ngày

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.