Thùng ghim buộc cành 100k ghim

Một thùng ghim buộc cành là đóng gói tiêu chuẩn từ nhà máy bao gồm 10 hộp ghim, tổng cộng 100k ghim tha hồ buộc cây

Mã sản phẩm: 24000717, ID: 717

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : 604Cx10

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thùng 100.000 ghim chuyên dùng cho nhà vườn, trang trại
 • Vận chuyển dễ dàng không lo gãy ghim
 • Chuẩn 604C phù hợp khi ghim nông nhiệp
 • Ghim chuyên dụng cho dụng cụ buộc cành với thanh dài
 • Vật liệu thép pha carbon nồng độ thấp để dễ tiêu trong lòng đất

Ghi chú : Thùng được ghi rõ chủng loại 604C trên bao bì

Còn hàng

Giá: 172 000 VND 167 000 VND / 1 thùng
Tiết kiệm được 2.9% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 155 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 thùng: 25 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Thùng ghim buộc cành bao gồm 10 hộp ghim và có tổng cộng 100 ngàn ghim, dễ vận chuyển, không lo gãy ghim

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Thùng ghim buộc cành 100k ghim bao gồm 010 sản phẩm hộp ghim bấm 604c 10000 kim cho dụng cụ buộc cành cây tự động được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Hộp kim 604C 1000 kim sử dụng cho buộc cành cây tự động

Rẻ hơn 16.5% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 26 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 260 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 25 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 235 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 20 000 VND hay 200 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 167 000 VND, giảm 33 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 16.5% so với khi mua lẻ.

Việc sử dụng máy móc để tăng năng suất lao động trong lĩnh vực nông nghiệp ngày càng phát triển, Công ty Công Cụ Tốt cung ứng ra thị trường gói 100 ngàn ghim buộc cành theo đúng quy cách đóng hàng từ nhà máy nhằm mục đích phục vụ thẳng đến khách hàng là trang trại, nhà vườn.Thùng ghim buộc cành

Thùng ghim buộc cành bao gồm 10 hộp bên trong, mỗi hộp ghồm 20 thanh dài để lắp vào máy buộc cành

Ghim buộc cành

Sử dụng hộp ghim buộc cành với máy buộc cành chuyên dụng để tăng năng suất lao động

Cung ứng số lượng lớn thùng ghim

Công cụ tốt cung ứng số lượng lớn các loại ghim buộc cành từ nhà máy và có tem phân phối từ nhà  máy

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thùng ghim buộc cành 100k ghim

Kích thước sản phẩm 200 mm x 115 mm x 55 mm
Kích thước đóng gói 200 mm x 115 mm x 55 mm
Khối lượng 1773 g
Số lượng món 10
 • Kích thước tiêu chuẩn chân G604C cao 4mm/4.2mm rộng ngang 6mm/6.9mm
 • Chuyện dụng cho dụng cụ buộc cành cây tự động
 • Số lượng kim lớn với 100.000 kim để bạn bấm thoải mái
 • Có thể dùng thay thế kim 25/4 cho văn phòng

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm 604Cx10 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.