Túi 20 đai kẹp dây leo đường kính 24mm

ĐAI KẸP DÂY LEO PHI 24 LY TÚI 20 CÁI tiện lợi, dễ dàng cố định thân cây leo: cà chua, dưa chuột, nho, cây bonsai,...

Mã sản phẩm: 24000514, ID: 514

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TZB24

Model : GT514

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu nhựa PVC, có thể tái sử dụng,
 • Tiện lợi, dễ dàng cố định thân cây leo: cà chua, dưa chuột, nho, cây bonsai,...
 • Đường kính thân cây cần cố định tối đa < 24mm
 • Cây trồng phát triển tự do vì đường kính đai kẹp rộng, không bị gò bó như buộc dây

Còn hàng

Giá: 6 000 VND / 1 gói
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 gói: 31 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 17 gói, tổng phí chỉ là 35 000 VND

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0911.22.44.60

Đai kẹp dây leo làm một dụng cụ bằng nhựa giúp ta dễ dàng cố định thân cây dây leo như cà chua, dưa chuột, nho, các loại cây cảnh bonsai vào các sợi dây giá đỡ hoặc buộc các cành cây với nhau một cách nhanh chóng

Ngày nay, nông nghiệp nước ta phát triển rất nhanh theo quy mô lớn, quy mô trang trại, nhà vườn,... Đai cố định kẹp cây leo, cây thân mềm cực kỳ hữu ích cho người nông dân, đặc biệt là cố định cây leo như: cà chua, dưa chuột, nho, hoặc cây bonsai. Không chỉ nhanh chóng, hiệu quả mà còn kinh tế, sản phẩm cũng sử dụng đơn giản.Đường kính kẹp tối đa là 24mm
 

Đặc điểm nổi bật của Đai kẹp cây dây leo
 
 • Chất liệu nhựa PVC, bền, thân thiện với môi trường
 • Tiện lợi, dễ dàng cố định thân cây leo: cà chua, dưa chuột, nho, cây bonsai,...
 • Đường kình trong của đai kẹp là 24mm, cây trồng phát triển bình thường, không bị gò bó như khi bị buộc dây
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần, hiệu quả kinh tế caoCố định cây dây leo, thân mềmCố định thân cà chua  

Đôi điều về thương hiệu Thai Châu Lục Nông

Thai Châu Lục Nông nghĩa là Công ty nông nghiệp xanh thành phố Thai Châu. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dụng cụ nông nghiệp cải tiến nâng cao năng suất lao động cho nông cụ ở thành phố biển Thai Châu (台州市) thuộc tỉnh Chiết Giang Trung Quốc. Sản phẩm kinh doanh cũng khá đa dạng trong lĩnh vực chiết ghép, gây giống và bảo vệ chống côn trùng. Thái Châu Lục Nông là đối tác của Công Cụ Tốt từ 2018 và chúng tôi nhận thấy sản phẩm của hang có chất lượng tương đổi ổn định, giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện canh tác ở nước ta.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Thai Châu Lục Nông cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Túi 20 đai kẹp dây leo đường kính 24mm

Kích thước sản phẩm 105 mm x 170 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 105 mm x 170 mm x 30 mm
Khối lượng 25 g
Số lượng món 20
 • Nhựa PVC
 • Đường kính trong của đai: 24mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.